? ?

fifa 2019 Cuộc đua marathon ASICS khác ở Paris

Ngày 1 tháng 4 năm 2022 lúc 16:25 bởi Thomas

0
Hội chợ đang chạy, đối với ASICS, là một trong những điểm nổi bật của quan hệ đối tác được thành lập với Paris Marathon.Nhưng thương hiệu bây giờ chơi thẻ quyến rũ, ngoài sự kiện cuối tuần.Ảnh: @Albindurand/ASICS?

Đây là một cuộc đua trong cuộc đua, để hỗ trợ sự học tập của thương hiệu, trên thị trường Pháp (gần 30% các học viên). Trong ba ngày, Bên lề cuộc đua marathon điện Schneider ở Paris, tại Porte de Versailles, ASICS chiếm không gian để mời tối đa khách truy cập, để kiểm tra "trải nghiệm chạy" của nó.

Một giá đỡ 1.500 m2 Tại hội chợ đang chạy

Đang chờ họ, hơn 1.500 m2 Đứng, thảm đua xe và các nhà nghiên cứu podologists, trong đó phân tích và chẩn đoán các bước tiến, để mọi người có thể tìm thấy, chiếc giày phù hợp dưới chân họ. Bởi vì, như Arnaud Leroux, Giám đốc Tiếp thị Pháp và Nam Âu, ASICS giải thích với chúng tôi: "Mỗi năm, một phần ba người chạy bị thương và đại đa số, họ là những người không chạy với đôi giày phù hợp". Trong một hồ bơi gần 14 triệu học viên ở Pháp, nghĩa là số lượng tổn thương, gãy xương hoặc đau cơ khác.

Asics Một đối tác cũ và trung thành của Schneider Electric Marathon

Chắc chắn, chúng tôi là một nhà cung cấp thiết bị, nhưng chúng tôi muốn nhiều hơn thế: một hướng dẫn du lịch. Một trong những đặc điểm mạnh mẽ của thương hiệu là lòng nhân từ và sự gần gũi với các vận động viên. Nếu Asics là một người, cô ấy sẽ ở trong peloton marathon và không nhất thiết phải ở phía trước. " Đây là lý do tại sao nhà cung cấp thiết bị Nhật Bản, với tư cách là một quan chức của Schneider Electric Marathon ở Paris, trong mười ba năm và ít nhất là cho đến năm 2025, không xây dựng mối quan hệ đối tác này, chỉ vào cuối tuần trước.

Bạn cũng sẽ thích:  Clermont Foot: Một nhà cung cấp thiết bị chưa từng có ở Ligue 1 để mặc CF63

Từ một quầy thương mại thuần túy đến "trải nghiệm chạy"

"Đây là một trong hai thay đổi lớn được thực hiện trong ba năm qua của mối quan hệ đối tác", chi tiết Arnaud Leroux. Trước đây, chúng tôi đã đặt tất cả trứng của chúng tôi vào cuối tuần marathon, và trong ba năm, chúng tôi đã có một chút Dézomé, bằng cách đặt các kích hoạt, thượng nguồn và sau cuộc đua marathon. Chúng tôi muốn ở đó, ngay khi cái yếm được thực hiện. ?? Đối với không gian dành riêng cho nhóm, tại hội chợ đang chạy, raison của nó đã thay đổi; Trước khi hoàn toàn thương mại, với ý định bán giày duy nhất, "Ưu tiên bây giờ là tạo kinh nghiệm, có thể được bán. ??

Gần 30% người tham gia đi giày có chữ ký ASICS

"Hôm nay, trong phòng khách, chúng tôi gieo hạt giống của ngày mai", tóm tắt người quản lý thương hiệu trên lãnh thổ, người sẽ có vào sáng Chủ nhật này, một cái nhìn tổng quan về lợi ích của những nỗ lực của các đội của mình; Trung bình trên các phiên bản mới nhất, chỉ dưới 30% người tham gia từ Paris Marathon đã mặc ASICS. Bao nhiêu năm nay? ...
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑