lịch đá bóng năm 2018 fifa 4 mobile OM, Stade Rennais: Mandanda bây giờ trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?
? ?

fifa 4 mobile OM, Stade Rennais: Mandanda bây giờ trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Ngày 7 tháng 7 năm 2022 lúc 13:15 bởi Thomas

0
Steve Mandanda chuyển tiền Stade Rennais OM
Steve Mandanda đã đăng ký trong hai năm với Rennes.

Đó là một trang dài và quan trọng vừa được chuyển, tại Olympique de Marseille, với sự ra đi của các tín đồ và biểu tượng Người bảo vệ, Steve Mandanda, tại Stade Rennais. Chiến dịch này đã được hai câu lạc bộ chính thức hóa vào thứ Tư này vào thứ Tư, Porter quốc tế Pháp 37 đã được cam kết trong hai mùa, cho đến năm 2024, với Breton Collective.

Mandanda rời OM cho Stade Rennais

Và Om, để tạo điều kiện cho sự ra đi của cầu thủ của anh ấy, liên quan đến những năm của anh ấy tại dịch vụ của câu lạc bộ, đã chọn giải phóng anh ấy, mà không yêu cầu bồi thường cho việc chuyển nhượng. Về mặt logic, anh ta có thể có, vì Steve Mandanda vẫn có hai năm hợp đồng được thực hiện trong số các Phocaeans, kể từ lần gia hạn cuối cùng của hợp đồng thuê của anh ta, được xác nhận vào năm 2020. Điều này làm cho người chơi có định giá trong việc chuyển tiền dự bị này để tập thể dục 2022-2023 .

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais và Puma tiết lộ chiếc áo ngoài trời trắng 2022-2023

Thủ môn quốc tế đã trải qua hai lần chuyển giao sự nghiệp được trả lương

Steve Mandanda trị giá 1,5 triệu euro trên nền tảng Transferamrkt, và xung quanh gấp đôi, về phía các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ, của Đài quan sát bóng đá. Trong sự nghiệp lâu dài và phong phú của mình, thủ môn đã trải qua hai hoạt động được trả lương, khi anh chắc chắn tham gia OM từ khi Le Havre, vào năm 2008 (với giá 2,5 m €), sau mùa giải đầu tiên bằng cách trả tiền. Và sau đó, vào năm 2017, khi khởi hành đầu tiên từ Marseille cho Anh và Crystal Palace, với số tiền bồi thường là 3 triệu euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑