? ?

fifa ad MotoGP 2022: Tất cả các mức lương của các phi công MotoGP 2022

Ngày 6 tháng 3 năm 2022 lúc 12:10 bởi Emmanuel Bernard

0
MOTOGP 2022 tiền lương
Nhà vô địch thế giới Fabio Quartararo hiện đang trên bục của mức lương cao nhất của MotoGP 2022.

Những hạn chế bởi bối cảnh đại dịch toàn cầu để giảm các khoản phí, Các đội của mùa MotoGP 2022, tất cả đã tìm cách giảm càng nhiều càng tốt, Tiền lương phi công cao nguyên. Các hợp đồng mới được ký kết thích nghi với hoàn cảnh, khi người quen thuộc lâu đời nhất. Có ví dụ về Marc Marquez, phi công được trả lương cao nhất trong Giải vô địch thế giớiE, bởi vì nó đã khởi tạo phần mở rộng cuối cùng của nó, trước Covvid.

Marc Marquez vẫn là người lái xe được trả lương cao nhất trong danh mục Nữ hoàng

Người Tây Ban Nha không bị điếc với tình huống này, đặc biệt là khi anh ta từ lâu vẫn được nghỉ dưỡng, vì vậy anh ta đã điều chỉnh tiền thù lao của mình, tham khảo ý kiến ??với đội của mình. Tất nhiên, nhóm Repsol Honda ổn định nào Cung cấp nhiều nhất danh mục nữ hoàng, để thêm các phi công khác được thuê bởi nhà sản xuất Nhật Bản. Rộng hơn, các phương tiện truyền thông Thể thao động cơ Xem xét rằng mùa MotoGP 2022 này, tổng số tiền thù lao của 24 phi công đang chạy, đã giảm xuống dưới 50 triệu euro.

Hóa đơn tiền lương của các đội MotoGP 2022 đang ở trong bass

Chín trong số đó vượt quá hàng triệu euro trong mùa. Đây là trường hợp đặc biệt cho nhà vô địch thế giới mới, Fabio Pháp Quartararo, tiếp cận 4 triệu euro trong mùa, tại Yamaha. Điều này là cho anh ta, như đối với những người khác có mặt trong bảng tóm tắt, trên trang sau, giá trị của mức lương cơ bản, không bao gồm phí bảo hiểm cho hiệu suất. Những dữ liệu này đều là những ước tính hàng năm, được thu thập bởi Nữ sinh thể thao, trên cơ sở các nguồn thông tin khác nhau.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Ga?tan Laborde bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Fabio Quartararo trên bục giảng và Yamaha trong nền kinh tế

Quartararo hiện đang cắm trại, và trong tất cả tính hợp pháp, bục của mức lương cao nhất của kỷ luật của nó, Bên cạnh Alex Rins, trên bục giảng. Đối với Yamaha, nhóm đã tiết kiệm đáng kể cho bài tập này, Bằng cách giải phóng Maverick Vi?ales của năm cuối cùng của hợp đồng, ở mức 8 triệu euro. Trên xe máy, ở vị trí của nó, đã được chọn Người Ý Franco Morbidelli, đã trả 1,5 triệu euro, cho bài tập này, có sự ra đi vào Chủ nhật này, từ Qatar.

Mức lương thí điểm của Mùa MotoGP 2022

Phi công Ổn định Mức lương vào năm 2022
Marc marquez Honda € 15.000.000
Joan Mir Suzuki € 6.500.000
Fabio Quartararo Yamaha € 4.000.000
Alex Rins Suzuki € 4.000.000

Xem bảng đầy đủ trên trang 2
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑