? các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu ?

fifa mobile 20 programs Như Monaco: Etoro cũng nắm giữ áo châu Âu

Ngày 1 tháng 8 năm 2022 lúc 4:20 chiều bởi Leo giả

1
Đã tài trợ cho áo của Ligue 1, Etoro giờ trở thành, các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu khi Monaco chơi những vết cắt ở châu Âu.

Là Monaco, một phần ba của bài tập cuối cùng ở Ligue 1, thông báo qua thông cáo báo chí, tăng cường quan hệ đối tác được thiết lập với thương hiệu Etoro, sẽ thấy logo của nó được dán ở mặt trước của chiếc áo Monegasque, nhân dịp chiến dịch châu Âu của nó , Mùa giải 2022-2023 này. Đã là nhà tài trợ chính cho áo dài của người chơi, trong Giải vô địch kể từ mùa giải các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu trước, công ty chuyên về giao dịch xã hội sẽ đi cùng Câu lạc bộ Công quốc trong chiến dịch châu Âu của mình, bắt đầu vào thứ ba này, với vòng sơ khảo thứ ba của Champions League, đối mặt với PSV Eindhoven.

Etoro, nhà tài trợ áo chính của AS Monaco ở Cúp châu Âu

"Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm sâu sắc thêm các liên kết của chúng tôi với Etoro, một công ty sáng tạo và táo bạo, giống như Monaco, liên tục mạo hiểm các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu trên các địa hình mới. Bằng cách tăng cường sự hợp tác này, Etoro khẳng định bản thân hơn bao giờ hết là đối tác đặc quyền của chúng tôi và xác nhận sự hấp dẫn ngày càng tăng của AS Monaco. Con đường đi du lịch kể từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu chung của chúng tôi vào năm 2020 rất quan trọng và làm chứng cho sự hợp tác tuyệt vời của chúng tôi. Chúng ta không thể chờ đợi để sống cùng nhau trong mùa giải thú vị sắp đến ", Nước các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu âu ngầm Jean-Emmanuel de Witt, tổng giám đốc của AS Monaco.

Bạn cũng sẽ thích:  Ống kính RC mở rộng nhà tài trợ chính của mình trên chiếc áo

Thương hiệu đã rất hiện diện trong thế giới bóng đá

Ngoài sự hiện diện của anh ấy ở phía trước của tất cả các áo của các cuộc họp chính thức của các cầu thủ Monegasque, Etoro cũng chiếm không gian trên trang phục đào tạo. Câu lạc bộ Rocher không phải là đối tác duy nhất của nó, Mạng đầu tư xã hội, được tạo ra vào năm 2007, đã thành lập sự hợp tác với một số câu lạc bộ Premier League (Arsenal, Everton, Leicester, Aston Villa, ...) cũng như ở Bundesliga (Wolsburg, Eintracht Frankfurt , Liên minh Berlin, xông).
Một phản hồi cho Như Monaco: Etoro cũng nắm giữ áo châu Âu

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑