? ?

fifa mobile china OL: Chi phí, tài chính, năng lực ... Số liệu chính trên Đấu trường LDLC trong tương lai

Ngày 3 tháng 5 năm 2022 lúc 13:40 bởi Nicolas Toison

0
OL đã liên lạc với tài chính của đấu trường LDLC trong tương lai, người đã mở được lên kế hoạch vào năm 2023.

Trong gần 3 năm, Ol đã trở thành cổ đông của LDLC, Đội bóng rổ Villeurbanne. Câu lạc bộ Lyon đã tiếp tục tham gia vào những năm gần đây. Sau khi có được Cổ phiếu bổ sung vào năm 2020, nhóm OL đã cung cấp chi tiết về Việc xây dựng đấu trường LDLC trong tương lai. Chi phí, tài chính, năng lực ... Các số liệu chính cho dự án này là gì?

Tài trợ lên tới 141 triệu euro cho nhóm OL

Tổng cộng, 141 triệu euro sẽ là cần thiết để xây dựng đấu trường LDLC. Toàn bộ sẽ được nhóm Lyonnais chăm sóc. 51 triệu euro sẽ đến từ vốn chủ sở hữu, trong khi 90 triệu euro còn lại sẽ được đầu tư thông qua hợp đồng cho thuê bất động sản (CBI). Các tác phẩm, được thực hiện bởi đông dân, và Citinéa, một công ty con của Vinci Construction France, đã bắt đầu vào tháng 1 năm ngoái. Căn phòng có thể được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2023.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theo

Có tới 16.000 người có sức chứa cho LDLC Arena

Phòng sự kiện này sẽ được đặt trên địa điểm Ol Vallée, gần sân vận động Groupama, Antre des Gones. Nó sẽ có thể chứa từ 12.000 đến 16.000 người, và sẽ là cảnh 100 đến 120 sự kiện mỗi năm, chẳng hạn như các buổi hòa nhạc, thể thao và thể thao điện tử. Một hợp đồng đặt tên đã được ký hợp đồng với LDLC (công ty bán thiết bị máy tính và công nghệ cao), vào tháng 12 năm 2021. Sự hợp tác này đã có hiệu lực kể từ khi bắt đầu công việc và sẽ tiếp tục kịp thời, một khi trường hợp mới này được mở cho Grand - Khán giả.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑