? ?

fifa mobile download Balotelli muốn chia sẻ "Tại sao luôn luôn là tôi?" ??

Ngày 23 tháng 10 năm 2012 lúc 10:40 tối bởi Thomas

0

Trở nên nổi tiếng, "Tại sao luôn luôn là tôi?" Đá trên áo phông Mario Balotelli một ngày của trận derby chống lại Manchester United thậm chí còn được bán trên thị trường. Tiền đạo thành phố muốn chia sẻ lợi ích của mình. Các ACE…

Mario Balotelli và cô ấy Tại sao luôn luôn là tôi? ?@Icon Sport

"Tại sao luôn là tôi?" "(Tại sao luôn luôn là tôi?) Bạn có thể nhớ đó là tin nhắn được gửi bởi Mario balotelli trước báo chí, trong một trận derby vô địch giữa câu lạc bộ của anh ấy thành phố Manchester và đối thủ của Manchester United. Tại sao quốc tế Ý lại là ở đó, chỉ ở đó vì anh ta biết rằng nó nên được ghi nhớ, rằng vào thời điểm đó, anh ta vừa tẩm bột nhà bằng lửa.

"Tại sao luôn luôn là tôi?" ?Bởi Mario Balotelli được bán trên thị trường

Thông điệp này "Tại sao luôn luôn là tôi?" "Đá trên áo phông của anh ấy đã trở nên nổi tiếng trên kênh, đến nỗi nhà cung cấp câu lạc bộ, thương hiệu ô, tiếp thị nó. Với sự ban phước của Mario Balotelli? Có đảm bảo Gương, ngoại trừ việc tiền đạo công dân cũng có ý tưởng chạm vào quyền bán hàng. Đây là những gì ông yêu cầu Lee Chapman, người đứng đầu tài trợ tại Manchester City.

Bạn cũng sẽ thích:  Manchester City: Đây là màu xanh, du thuyền mới ở mức 600 triệu euro từ chủ sở hữu câu lạc bộ

Tiền đạo của Manchester City đã quảng bá cho áo phông

""?Mario yêu cầu tôi gọi cho họ (Người quản lý thương hiệu Umbro, ghi chú của biên tập viên) Liên quan đến một khoản hoa hồng có thể, nhưng họ đã trả lời rằng những lời này không phải là", Lee Chapman nói. Mặt khác, các khoản tiền được huy động bởi chiếc áo phông đã quen với một sự nghiệp cao quý, được tặng rằng họ đang làm việc từ thiện. Mario Balotelli thậm chí đã đóng góp cho chương trình khuyến mãi của mình Trong công ty của rapper Tinchy Stryder. Về phía Umbro, mà tờ báo lá cải đã liên lạc, người ta nói rằng không nhận thức được, về cuộc gọi và yêu cầu của Chapman.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑