? ?

fifa mobile highest overall Tài chính của nhượng quyền thương mại: Lakers, những sinh viên tốt của NBA bị phong ấn bởi cuộc khủng hoảng

Ngày 10 tháng 12 năm 2009 lúc 6:44 chiều bởi quản trị viên

0

Kinh doanh thể thao và khủng hoảng chưa bao giờ đặt ra tốt! Bây giờ chúng ta biết tất cả nhiều hơn kể từ trang web của tạp chí Forbes đã thực hiện kết quả khảo sát của anh ấy vào thứ năm Tài chính của 30 câu lạc bộ NBA Sau mùa giải 2008-2009. Không cần phải tha thứ cho sự hồi hộp lâu hơn, Forbes mô tả chúng ta một bức tranh bóng tối hiếm hoi Bằng cách thêm, với một điểm trớ trêu rất hạn chế: " Đây là lần đầu tiên trong mười một năm mà chúng tôi đã thực hiện trạng thái này, rằng giá trị tài chính của các đội NBA đang giảm. "Điều này lo lắng rất rõ ràng ở đất nước của chú Sam bởi vì, không dịch các số liệu, Forbes nói với chúng ta rằng 12 trong số 30 đội NBA đã ghi nhận một giọt trong trang trại của họ, mùa trước. Hậu quả là không may đối với giá trị của các đội (trung bình 3 % ở mức 367 triệu euro) và trên những đám đông chưa bao giờ quá thấp. Tạp chí kinh tế nhớ lại rằngGiá vé giảm trung bình $ 50.

Trong báo cáo của mình, Forbes cũng đưa ra một số ví dụ về quản lý sai bắt đầu với Michael Heisley và nhượng quyền thương mại của anh ấy Memphis Grizzlies. Một người ủng hộ việc di chuyển, Haisley đã phải trả giá đắt cho các quận mới của mình vì sự thay đổi này không được theo sau bởi kết quả thể thao. Thất vọng, người hâm mộ không còn trở lại và Grizzlies và giá trị của Grizzlymen đã giảm 13 % trong một năm. Nó vẫn không có gì với những gì Robert Johson, người sáng lập Truyền hình Đen đã mất, người đã trả tiền 300 triệu đô la để giành được Charlotte Bobcats. Trong sáu năm, do lỗi của Paris nguy hiểm (bao gồm cả ý tưởng phát triển một mạng lưới lớn các môn thể thao khu vực), Nhượng quyền đã mất 22 triệu đô la giá trị Và phải chịu một khoản nợ ước tính ở mức 160 triệu đô la. Trong danh sách những mớ hỗn độn lớn nhất, tiêu đề vẫn là trở lại với chủ sở hữu Bruce Ratner từ năm 2004, của Lưới từ New Jersey. Kể từ khi đến, Ratner chỉ có một ý tưởng trong tâm trí: chuyển nhượng quyền của mình cho Brooklyn. Dự án thực hiện khóa học của mình bất chấp những người ủng hộ câu lạc bộ. Không hạnh phúc sau đó đã bỏ rơi đội của họ; Quản lý đã cố gắng giữ lại chúng Bằng cách phân phối 5.200 vé miễn phí Mùa trước. Las, dưới sự quản trị của Ratner, Nhượng quyền đã mất 31 triệu đô la giá trị.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một nhà tài trợ lớn mới trên áo xanh

Lakers, ví dụ để theo dõi

May mắn thay, Forbes nói với chúng tôi, một số sinh viên giỏi chứng minh rằng tương lai có thể được dự tính một cách thanh thản nếu chúng ta nghiêngMột tình huống của Los Angeles Lakers, người giàu nhất trong số 607 triệu đô la. Họ giải thích tạp chí kinh tế, đã quản lý để khai thác Trung tâm Staples mà họ thuê cho các buổi hòa nhạc hoặc các sự kiện thể thao. Bằng cách giả định sự phát triển của các doanh nghiệp xung quanh, Lakers đã tạo ra doanh thu 51 triệu đô la mùa trước và đi trước khi hoàn trả Nợ 375 triệu đô la, tài chính riêng của căn phòng. Trong một sổ đăng ký hoàn toàn khác, Forbes cũng giữ lại ví dụ về Paul Allen ở đầu Portland Trail Blazzers. Để tăng cường nhượng quyền của mình, Allen đã đính kèm các dịch vụ của Mike Miller trước đây là Phó Tổng thống và Quản trị viên của Nike Basketball. Cùng nhau, hai người đàn ông đã khởi động lại sức mạnh thu hút của đội đối với người hâm mộ của họ trong khi đảm bảo giảm chi phí. Kết quả, nhượng quyền Portland đã tạo ra một Tăng 48 % trong doanh thu Trong hai mùa vừa qua.

Cuộc khủng hoảng do đó không phải là công việc của mọi người trong Liên đoàn bóng rổ Mỹ uy tín Nhưng có những lý do để lo sợ cho tương lai của một số nhượng quyền thương mại. Các chiến dịch đăng ký mới nhất chứng thực sự suy giảm công khai lớn cho ngành học. Chỉ có 76 % số đăng ký đã được gia hạn Mặc dù giảm giá khoảng 3 %. Trong những dự đoán lạc quan nhất của nó, giải đấu cung cấp giảm 5 % thu nhập chung của mùa giải Điều đó bắt đầu. Bằng cách sửa các ước tính của nó về số lượng Mức lương, cô cũng hy vọng sẽ kiểm soát chi phí của các câu lạc bộ của mình. Một số chưa chờ đợi ánh sáng xanh của nó như SMột số Phoénix nơi chúng tôi vừa tách khỏi 10 % nhân viên.

CRESUS kéo

Liên kết để đi xa hơn:
Phân loại nhượng quyền NBA, theo giá trị của chúng tính bằng hàng triệu đô la
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑