? ?

fifa mobile renderz Magali Humbert-Perret, phi công L hèAnipipe trên đường của tour du lịch

Ngày 12 tháng 7 năm 2022 lúc 19:15 bởi Thomas

0
Các nhà báo phi công Magali Humbert-Perret từ L'Armipe, trên Tour de France.

Khi bắt đầu, có mong muốn là trung tâm của cuộc phiêu lưu vĩ đại, tự nhiên cho một người đi xe đạp có kinh nghiệm cổ xưa. Sau đó, e ngại, để lấy khoảng cách, trong ba tuần của cuộc đua. Và hôm nay sự phấn khích khi quay trở lại đó lần thứ hai, với một hành lý bổ sung. Bảng màu tình cảm đó là của Magali Humbert-Perret, vì cô đang lái xe cho đội, trên những con đường của Tour de France. Nhiệm vụ của anh ấy? Lái xe trong Skoda của bạn, các nhà báo từ đầu đến cuối. Bằng cách tôn trọng, tất nhiên, nhu cầu chuyên nghiệp của chủ nhà, trên chiếc xe của anh ấy. "Đó là nhóm các nhà báo nói với chúng tôi nơi đặt mình mỗi ngày. Chúng tôi thích nghi với yêu cầu của họ, giải thích bên quan tâm. Đôi khi một số nhà báo nói với chúng tôi: "Tôi có một tờ giấy lớn để làm, chúng ta hãy trực tiếp đến kết thúc", khi những người khác tập trung vào bầu không khí và tiếng ồn trên đường. ??

Magali Humbert-Perret bao gồm, có sáu tài xế cho tờ báo L hèArmipe (và nó dành cho người phụ nữ đầu tiên và duy nhất), người thay thế trong ba tuần, thời gian đá world cup trên chiếc xe của đối tác du lịch. Với một nhiệm vụ được thực hiện cho họ phức tạp hơn: "Đó là báo chí duy nhất có quyền tham gia cuộc đua. Ví dụ, để trượt giữa Escapes và Peloton, đó là phương tiện duy nhất có thể làm điều đó. Và quyền này đòi hỏi phải đáp lại bài tập về nhà, và với một liều lượng tốt. "Đặc biệt là khi bắt đầu", chỉ định Magali Humbert-Perret, người trước tiên không thời gian đá world cup thể bị nhầm bằng số dặm của mình. "Chúng tôi không được vượt quá khu vực, bởi vì chúng tôi không thể quay lại, và sau khi các nhà báo buộc phải đi bộ. Do đó, cần phải phát hiện ra các địa điểm trên bản đồ. Do đó, "một sự chuẩn bị tốt trước mỗi giai đoạn".

Bạn cũng sẽ thích:  Mức lương của Tour de France 2022, 10 vận động viên được trả lương cao nhất

Đồng thời với việc phục vụ các phương tiện truyền thông mà nó vận chuyển, người chạy nước rút cũ của đội Pháp phải đảm bảo an ninh, từ mọi thứ xung quanh nó. Và trên một vòng lặp lớn, không thiếu những nguy hiểm tiềm tàng, từ công chúng, đặc biệt là trên các giai đoạn núi, đối với các vận động viên, ví dụ như nghĩa vụ phải tôn trọng ít nhất, cách nhau hai phút giữa hai người chạy, như giữa một peloton và một ly khai. Trên tàu, áp lực đôi khi mạnh mẽ như adrenaline, Magali Humbert-Perret hài lòng với nó, cô thậm chí không nghĩ, giữ ba tuần của một tour du lịch. Bây giờ cô ấy quay lại với sự thèm ăn.

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑