? ?

fifa on 20 người chơi thể thao giàu nhất hành tinh vào năm 2020

Ngày 14 tháng 4 năm 2020 lúc 9:30 tối bởi Thomas

4
Thể thao giàu có 2020

Ai là người chơi thể thao, già hay hiện tại, người giàu nhất trong năm 2020?

Không, Cristiano Ronaldo không phải là tỷ phú. Đây là những gì chúng ta có thể đọc ở đây và ở đó trong vài ngày, trên cơ sở thông tin của Forbes bị hiểu sai: Cr7 nên là người chơi thể thao tiếp theo tích lũy hàng tỷ đô la thu nhập nghề nghiệp, điều đó không có nghĩa là anh ta có chúng cho anh ta. Tất nhiên. Giống như tất cả mọi người, theo phương tiện của anh ta không giống với người bình thường, tiền đạo của Juventus đầu tư hoặc tiêu thụ. Trong thực tế, nếu nó giàu có đến mức thuộc về Ở top 20 của các vận động viên giàu có nhất hành tinh vào năm 2020, chỉ có hai tỷ phú thực sự, theo bảng xếp hạng của người nổi tiếng ròng.

20. Jack Nicklaus (ex-golf) = 320 triệu đô la

Hình 1 trong số 20

Không có Cristiano Ronaldo, mà là hai cựu vận động viên ở hơn tỷ đồng

Một trong số đó là một nhân vật trong bóng tối, mà ít người trong chúng ta nhận ra trên đường phố, nhưng người giữ một ảnh hưởng to lớn đến quần vợt đã nâng nó lên ở cấp độ của mình: doanh nhân Rumani Ion tiriac, trước đây là chuyên nghiệp trong những năm 1970 và 80, sau khi treo cây vợt đầu tư vào nhiều lĩnh vực (ngân hàng, ô tô, bảo hiểm, hàng không, v.v.). Ông cũng ở lại trong quần vợt, với tư cách là một huấn luyện viên khi bắt đầu và hôm nay với tư cách là giám đốc của Giải đấu Madrid. Ion Tiriac đã là tỷ phú ước tính kể từ năm 2007, rất lâu trước khi người hiện đang đi trước, Legend của NBA, Michael Jordan.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Sergio Rico bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Sáu trong số hai mươi vận động viên trong bảng xếp hạng vẫn còn hoạt động

Trong số hai mươi để khám phá trong trình chiếu ở trên, chỉ có sáu người vẫn hoạt động (Lionel Messi, Roger Federer, Cristiano Ronaldo, LeBron James và Tiger Woods). Có một chút hồ sơ và kỷ luật trong rất nhiều thành công trong danh sách này. Tuy nhiên, ít hơn đối với Michael Schumacher, người rất ít được biết về tình trạng sức khỏe của mình, kể từ tai nạn trượt tuyết vào tháng 12 năm 2013. Phi công Công thức 1 cũ là người đứng đầu di sản ước tính là 600 triệu đô la. Người Anh Lewis Hamilton, người thừa kế xứng đáng nhất của anh ta trên đường đua, nằm ở cổng của top 20, với vận may được trao ở mức 285 triệu đô la.
4 câu trả lời cho 20 người chơi thể thao giàu nhất hành tinh vào năm 2020

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑