? ?

fifa online games free play now LeBron James và Kobe Bryant vòng loại bảng k Muppet Show Phiên bản: Đối với No?l Nike đắm mình trong các tác phẩm kinh điển cũ của mình

Ngày 24 tháng 12 năm 2009 lúc 1:48 chiều bởi quản trị viên

0

Nike và quảng cáo, đó là một câu chuyện về nhiều thập kỷ Được nuôi dưỡng bởi những điểm nổi tiếng, nguyên bản, khác thường nhưng rất thường xuyên.Như vậy, thương hiệu dấu phẩy đã nổi bật hơn so với cuộc thi bằng cách tràn vào các kênh của Mỹ về một địa điểm mới, trong ba phần, với hai anh hùng, Các cầu thủ bóng rổ NBA, LeBron James và Kobe Bryant.

Tính nguyên bản nắm giữ tất cả hoặc một phần trong khái niệm, được Nike xem xét và sửa chữa, Từ chương trình Muppets nổi tiếng và tất cả các thành phần đã tạo nên danh tiếng của loạt phim phổ biến nhất vào đầu những năm 80. Do đó, theo cùng một nguyên tắc, chúng tôi tìm thấy hai ngôi sao Hoa Kỳ, LeBron James và Kobe Bryant, đôi khi trong vai trò thám tử tư, đôi khi ở Santa Claus chống lại một nền tảng của âm nhạc hip-hop. Vì vào Giáng sinh là truyền thống để cung cấp một món quà, Sportune không muốn xúc phạm đến quy tắc Và do đó cung cấp cho bạn, năm điểm này, để xem hoặc xem xét nhưng trên hết là tiêu thụ mà không có bất kỳ điều độ nào.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Khi LeBron và Kobe biến thành một thám tử ...Sau đó, trong ca sĩ hip-hop Santa Claus
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑