? ?

fifaaddict F1 2014: Vettel, Raikkonen, tất cả các mức lương của paddock

Ngày 6 tháng 5 năm 2014 lúc 5:00 chiều Bởi Marc Limacher

3
Sébastian Vettel là số một mới ở đầu các trình điều khiển F1 được trả lương cao nhất năm 2014 - @facebook

Sébastian Vettel là số một mới ở đầu các trình điều khiển F1 được trả lương cao nhất năm 2014 - @facebook

Sportune.fr xuất bản vào thứ ba tuần này, phân loại của Tiền lương của trình điều khiển F1 2014, theo số liệu được đánh giá bởi cuốn sách kinh doanh GP (cuốn sách để mua trong Phiên bản PDF)được phát hành vào ngày 25 tháng 4 và được chỉnh sửa bởi Tomorrownewsf1.com Xong việc ẩn náu cho Sébastian Vettel Năm ngoái đã kiếm được tổng cộng 29 triệu euro (tiền lương, tiền thưởng và tài trợ), nhà vô địch thế giới của Đức bốn lần đã được cung cấp một mức tăng lương mạnh mẽ, đặt anh ta đứng đầu bảng xếp hạng năm 2014. Vettel được gắn với bộ đôi của bộ đôi của Scuderia Ferrari, Fernando Alonso và Kimi Raikkonen. Lewis Hamilton đang ở dưới chân bục giảng, người đã thống trị các cuộc tranh luận năm ngoái. Jenson Nút hoàn thành top 5 với gia hạn hợp đồng của mình tại McLaren, nhưng trở về từ các đối thủ của mình.

Vettel vượt qua số 1 trong danh sách trình điều khiển F1 được trả lương cao nhất trong năm 2014

Tăng lương của Vettel hiện đánh dấu chiến lược Red Bull mới trong Công thức 1. Công ty Áo mong muốn trở thành người đầu tiên trong tất cả các lĩnh vực. Do đó, sau một trường hợp ảnh hưởng trong mùa hè năm 2013, tiền thù lao ban đầu tăng từ 16 đến 22 triệu euro. Nó sẽ tăng mỗi năm cho đến năm 2017 trong tất cả khả năng thông qua một trò chơi tùy chọn. Sau bốn nhà vô địch thế giới với mức thù lao đáng kể, chỉ có Nico Rosberg vượt quá 10 triệu euro trong năm thứ hai liên tiếp. Đằng sau anh ta, một tầng lớp trung lưu mới của Emarge Pilot, với mức lương từ 3 đến 4 triệu euro mỗi năm.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Neymar sẽ chơi ở đâu theo các nhà cái?

Tiền lương trung bình của Paddock F1 2014 là 6,2 triệu euro

Không tìm thấy hình ảnh


Trong năm 2014, mức lương trung bình của một phi công F1 là 6,2 triệu euro, tương đương 1,4 triệu euro so với năm ngoái. Các phi công mùa này nhận được một minium 1 triệu euro tiền lương. Nhiều hơn năm ngoái.

Nhận số mới nhất của BusinessBookp 2014?Trong phiên bản PDF bằng cách nhấp vào đây?Ở đâu?Trong phiên bản giấy bằng cách nhấp vào đó
3 câu trả lời cho F1 2014: Vettel, Raikkonen, tất cả các mức lương của paddock

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑