? ?

fifa online mobile Tour de France 2022: Krys, tại thời điểm đánh giá đầu tiên

Ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 3:45 chiều bởi Thomas

0
Đây là lần thứ ba liên tiếp mà Tadej Pogacar mặc áo trắng cho một người trẻ tuổi nhất, mà thương hiệu Krys tài trợ.

Nó trở thành thói quen cho thương hiệu đối tác, Đây là lần thứ ba liên tiếp mà Tadej Pogacar Chiến tranh The White Tunic Young tốt nhất trong chuyến lưu diễn này de France 2022, nhưng nó có thể có giá trị hơn, và đối với người chạy vì đó là người duy nhất anh ta mang trên bục cuối cùng, và cho Nhà tài trợ áo trắng, Krys, nhờ vào tầm nhìn được cung cấp bởi Slovenia, trong cuộc đấu tay đôi của anh ấy, cho Jonas Vingegaard Yellow.

32.500 giờ hỗ trợ trường học với "Giai đoạn trắng"

Trong phiên bản năm 2022 của tour diễn, chuyên gia về quang học và nghe đã gia hạn các hoạt động sàng lọc của anh ấy, tổng cộng 2.182 bài kiểm tra thị giác và nghe, vào 11 ngày hiện diện trên lịch của sự kiện. Song song, hoạt động "Bước trong Trắng" cũng được đổi mới, trên sân khấu Dunkirk-Calais. Đối với một chiếc áo phông trong giai đoạn trắng trong khán giả, thương hiệu tài trợ hai giờ dạy kèm theo hướng có lợi cho một hiệp hội.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid: Audi nó đã kết thúc, Benzema và Co sẽ đi xe cho BMW

Tour thứ 9 de France de Krys trên áo trắng

Trong hồ sơ, hơn 15.000 áo phông được phân phối đã cho phép tạo ra 65.000 euro quyên góp, được chuyển đổi thành 32.500 giờ, vì lợi ích của học sinh đại học và trung học. Điều này ít nhiều, nhiều như năm 2021. Krys kể từ năm 2014 là đối tác của chiếc áo trắng dành cho những người trẻ tuổi nhất dưới 26 tuổi, và vẫn sẽ đến năm sau. Ít nhất.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑