? ?

fio4 PSG: Jersey PSG mới trị giá gần 175 triệu euro

Ngày 3 tháng 7 năm 2022 lúc 20:20 bởi Thomas

0
PSG tài trợ Jersey
Khi các nhà tài trợ được thêm vào, Jersey PSG được định giá gần 175 triệu euro.

Các Phát hành chiếc áo 2022-2023 mới từ PSG là một sự kiện, theo nghĩa là các nhà tài trợ đã đặc biệt di chuyển.Chỉ có nhà cung cấp thiết bị Nike tiếp tục trải nghiệm, kể từ khi được liên kết với câu lạc bộ thủ đô trong mười năm nữa và 90 triệu euro mỗi năm.Phần còn lại đã thay đổi, chủ yếu là nhà tài trợ chính ở phía trước của áo dài;Hãng hàng không Qatar Airways kế nhiệm nhóm khách sạn, Accor.

Qatar Airways và Dê mới trên Jersey PSG

Tài trợ này, được công bố vào ngày 29 tháng 6, được ước tính ở mức hơn 65 triệu euro hàng năm, vì lợi ích của Câu lạc bộ vô địch Pháp. Đây là tổng số tương tự mà trước đây đã trả, cho chương trình khách hàng thân thiết của nó, tất cả. Trên kênh tiếng Anh, Ngân hàng Qatar từ bỏ không gian cho nền tảng dê, bán lại quần áo, phụ kiện và giày thể thao sang trọng.

Bạn cũng sẽ thích:  Các tập thể của League 2 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng có giá trị là gì?

Một chiếc áo dài hiện có giá trị 175 triệu euro

Dê là một "đối tác chính" mới, hiển thị logo của nó trên tất cả các trang phục, từ đào tạo đến các trận đấu chính thức. Và như vậy, cô sẽ trả gần 17 triệu euro mỗi mùa, trong ba năm tới. Điều này có nghĩa là ngoài tất cả các nhà tài trợ có thể nhìn thấy, Jersey Saint-Germain Paris năm 2022-2023 còn có giá trị gần 175 triệu euro. Đó là nói nhiều hơn toàn bộ ngân sách, phần lớn các câu lạc bộ Ligue 1, ngoại trừ Om, Ol và As Monaco.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑