? ?

fk acc Đập tại World Cup 2010: Thật là loại bỏ Blues sẽ khiến tất cả những người ủng hộ họ ...

Ngày 14 tháng 11 năm 2009 lúc 2:47 chiều bởi quản trị viên

3

Một thất bại Thể thao xếp hàng vớiMột trận động đất được tài trợA: Đây là điều thất bại củaĐội Pháp Bóng đá tại cổng World Cup 2010 ở Nam Phi.Mục đích đầu tiên, các nhà tài trợ đã tiêm vài triệu euro cho một số người trong đội Pháp. TF1 mà vừa được đền đáp 120 triệu euro nhưng cũng Adidas đưa vào sự kiện để khởi động lại doanh số Sẽ là kẻ thua cuộc chính của một thất bại trước Eire.

Nghịch lý thay, Liên đoàn bóng đá Pháp, chỉ chịu trách nhiệm loại bỏ sớm, đảm bảo bởi phó chủ tịch của mình Giáng sinh Le Gra?t, rằng cô ấy sẽ không mất bất cứ điều gì trong thời gian ngắn bởi vì, anh ấy nói, "chúng tôi không bao giờ hòa nhập vào ngân sách Sự tham gia vào một Cạnh tranh quốc tế Tuy nhiên, hình ảnh của ông sẽ bị mờ nhạt với sự thú nhận của Le Gra?t. Rõ ràng, không ai bao gồm FFF sẽ thoát khỏi thất bại trước Eire.

Nhà cung cấp thiết bị

Trước khi từ bỏ nhân chứng cho Nike Ai sẽ trang bị cho The Blues cho Somme (Record!) 42,5 triệu euro Vào giai đoạn 20011-2018, Adidas (tiêm 10 triệu euro mỗi mùa), muốn thưởng thức chiếc bánh lần cuối bằng cách đảm bảo sự hiện diện của Pháp tại World Cup 2010. Thương hiệu Ba ban nhạc vừa trình bày một báo cáo tài chính đáng lo ngại, đang tính đến Nga và trên Pháp Để mang đến mười hai quốc gia, nó trang bị trong giai đoạn cuối của World Cup. Vào năm 2006, Adidas đã được hưởng lợi từ sự hiện diện của The Blues trong trận chung kết: thương hiệu Đức đã bán 500.000 áo của đội Pháp đã bán 75 euro.

Nhà tài trợ

Chúng ta phải phân biệt một số, Các bố già (Adidas, Carrefour, Crédit Agricole, GDF Suez, SFR), Các đối tác (Toyota, Coca-Cola, RTL, Ferrero, Sport 2000) và nhà cung cấp (Danette, Bigmat). Giá khác nhau tùy thuộc vào nhà tài trợ là nhà tài trợ (5 triệu euro hàng năm) hoặc đối tác (800.000 euro) cũng như tiếp xúc với phương tiện truyền thông. Cho người đầu tiên bị tước đoạt Showcase Rằng sự hiện diện tại World Cup 2010 sẽ cung cấp sẽ là thảm họa.

Quyền truyền hình

Thời điểm được lựa chọn kém cho Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) những người tìm cách đàm phán lại Quan hệ đối tác truyền hình của đội Pháp với các kênh quốc gia. TF1 bộ khuếch tán lịch sử của blues không còn muốn trả tiền 5 triệu euro được trao cho mỗi trận đấu. Cuối cùng, việc bổ sung quá mặn cho ông chủ của chuỗi Paoloni không phải 45 triệu mỗi mùa Biết rằng TF1 mất trung bình 2,5 triệu euro Bằng trận đấu của Pháp. Do đó, Liên đoàn đã đồng ý xem xét các khiếu nại của mình xuống và không còn yêu cầu 4 triệu euro. Nó vẫn còn một chút quá nhiều cho TF1 và cho M6 ai tranh luận bài hát nhưng không vượt xa 3,7 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Stephen Curry cung cấp nhà nghỉ này với tốc độ 2m €. Hình ảnh

Các phương tiện truyền thông

Một World Cup không có nhạc blues là Tiêu đề ít bán hơn. Logic là không ngừng nhưng tại thời điểm báo chí Pháp đang trải qua một Cuộc khủng hoảng bản sắc, sự hiện diện của đội Pháp ở Nam Phi không chỉ mong muốn; Cô ấy là thủ đô. Vào ngày 13 tháng 7 năm 1998, "một" của Đội Bắt đầu bởi một "sự vĩnh cửu" đã bán được 1, 6 triệu bản. Cho TV, vấn đề nan giải là như nhau. TF1 đã trả tiền 120 triệu euro Sự độc quyền của hình ảnh World Cup trên lãnh thổ Pháp. Chuỗi sau đó sẽ có thể bán lại một phần nội dung của nó như mong muốn. Một doanh nghiệp có lợi nhuận mà không có nhạc blues? Chắc chắn không phải cho kênh đầu tiên dựa vào đội Pháp để tạo ra các yếu tố cần thiết âm thanh.

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF)

Nếu chúng ta tin rằng các nhà lãnh đạo của nó, Phó chủ tịch của Giáng sinh Le Gra?t Trong tâm trí, FFF sẽ không mất bất cứ điều gì nếu nó không đủ điều kiện cho World Cup. "Chúng tôi không bao giờ tích hợp trong việc tham gia ngân sách vào một cuộc thi quốc tế lớn, biện minh cho Le Gra?t. Do đó, số dư tài chính của chúng tôi được đảm bảo. "Tuy nhiên, Breton thừa nhận rằng một Loại bỏ sớm sẽ có hại cho danh tiếng của liên đoàn - "?Hình ảnh của chúng tôi tuy nhiên có thể bị phá vỡ bởi một thất bại " - và rằng cô ấy sẽ tước nó, hơn nữa"?Bí quyết bổ sung. ??

Thiếu hụt

Cho liên đoàn, của 8 triệu euro khoảng (tổng hợp được nhóm người Pháp thu thập sau khi loại bỏ trực tiếp trong giai đoạn nhóm Euro 2008) đến nhiều hơn 15 triệu euro giành được bởi sự hiện diện đơn thuần của Habs trong trận chung kết của Thế giới 2006. Đối với các nhà tài trợ và đối tác, hậu quả khó mã hóa hơn nhưng thương hiệu Adidas nhớ lại rằng vào năm 2006, nó đã bán một số 250.000 áo Trong giai đoạn cuối cùng duy nhất của World Cup. Các nhà Veromists, nhà sản xuất tivi, nhà hàng và quản lý quán bar ... Tất cả các cơ sở sống đầy một World Cup cũng sẽ bị tước đi gió tài chính này.

Sự kết luận : Một World Cup không có Pháp sẽ là một thảm họa thậm chí còn khủng khiếp hơn cả việc loại bỏ vào năm 1993 vào lúc bình minh của Cup của Thế giới 1994. Cổ phần này rất lớn cho cả quốc gia Người Paris chỉ ra, vào thứ bảy này, rằng một cuộc gọi đến cuộc biểu tình sẽ được đưa ra bởi Nicolas Sarkozy trực tiếp qua trang của anh ấy Facebook. Điều đó có nghĩa là…

CRESUS kéo

Đọc thêm:
500, giống như các chuyến du lịch đã được bán bởi màu sắc du lịch đến Pháp cho World Cup 2010!
2,5 triệu euro cho mỗi Bố già hàng đầu của The Blues (TF1, Adidas, Carrefour, Crédit Agricole, Suez) tại TF1, chúng tôi sẽ xem M6 vào tối thứ Bảy cho Ireland-Pháp!
3 câu trả lời cho Đập tại World Cup 2010: Thật là loại bỏ Blues sẽ khiến tất cả những người ủng hộ họ ...

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑