? ?

fo4 garena vn ktfo4 Khi Saint-Maximin cung cấp một chiếc đồng hồ với giá 2.000 € cho một người hâm mộ ngẫu nhiên

Ngày 22 tháng 11 năm 2021 lúc 7:05 tối bởi Emmanuel Bernard

0
Hãy tưởng tượng đến sân vận động và nhận bàn tay của một cầu thủ từ đội yêu thích của bạn, một chiếc đồng hồ mà không cần bạn mong đợi. Câu chuyện này, Michael Urwin cảm ơn Allan Saint-Maximin.

Cử chỉ của một lớp bóng đá người Pháp hiếm hoi, Allan Saint-Maximin. Cuối tuần này, khi anh nhận được Brentford, trong giải đấu, Với câu lạc bộ Newcastle của anh ấy, anh ấy đã chọn làm cho hạnh phúc của một người hâm mộ của Maggie, bằng cách bảo lưu một bất ngờ, như bất thường ở phía dưới, như hào nhoáng trên biểu mẫu. Như người nhận hạnh phúc đã chia sẻ nó trên mạng xã hội, Anh ta nhận được một chiếc đồng hồ từ Allan Saint-Maximin trong hộp của mình.

Allan Saint-Maximin ra khỏi xe và đưa cho anh ta một chiếc đồng hồ

Và không phải bất kỳ phạm vi nào, được ký bởi Tag Watchmaker Heuer, nó là một mô hình Aquaracer của thạch anh, bán hơn 2.000 euro một chút. Câu chuyện, Michael Urwin đã bảo anh ta Mặt trời, đến để hỏi anh ta. Người đàn ông 55 tuổi, đã đăng ký 30 năm tới Newcastle, giải thích đến sân vận động vào những ngày trước, các trò chơi sớm, để xem các cầu thủ và phát ra nhịp khí của bầu không khí. Một thời gian, Allan đã ngồi trong xe một lúc. Rồi anh đột nhiên đến và nói, "Đó là cho bạn". Tôi nghĩ rằng anh ấy đang cho con trai tôi xem, nhưng anh ấy nói thêm: "Không, đó là cho bạn", và anh ấy đã cho tôi chiếc hộp. Nó hoàn toàn ngẫu nhiên và bất ngờ ".

Người ủng hộ Newcastle này sẽ nhớ cử chỉ của cầu thủ chạy cánh của Pháp

Và sự hỗ trợ đã được chuyển sang thêm: "Tôi chỉ thiếu lời nói, tôi đã yêu cầu con trai cả của tôi chụp ảnh chúng tôi, nhưng cả hai chúng tôi đều run rẩy. ?? Hình ảnh trong câu hỏi, anh ấy đã đăng nó lên Twitter bằng cách cảm ơn người chơi, người đã trả lời anh ấy. Chắc chắn rất tốt từ đầu đến cuối, cựu cầu thủ chạy cánh phòng tập thể dục Allan Saint-Maximin.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Etoro cũng nắm giữ áo châu ÂuĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑