? ?

fo4 thailand Goaleo: Mạng xã hội của các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư!

Ngày 22 tháng 1 năm 2015 lúc 2:52 chiều bởi Phiso

1
Jean Marc Gillet (Người sáng lập Goaleo) và Edouard Cissé (Ex -Prof Professional Professional) tại cuộc họp báo ra mắt của Goaleo vào ngày 16 tháng 1 năm 2015 - @Goaleo/Fabien Gaildrat

Jean Marc Gillet (Người sáng lập Goaleo) và Edouard Cissé (Ex-Prof Professional Professional) tại cuộc họp báo ra mắt Goaleo vào ngày 16 tháng 1 năm 2015- @Goaleo/Fabien Gaildrat

Một nền tảng xã hội hoàn toàn dành riêng cho thể thao: Bạn đã mơ về nó? Jean-Marc Gillet, cựu giám đốc thương mại trên truyền thông, và các cộng sự của ông đã làm như vậy.

Đọc thêm:
Louis Saha tự tái chế trong mạng xã hội

Do đó, những người chơi thể thao chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư có thể gặp nhau trên Goaleo để trao đổi, bất kể môn thể thao dự đoán nào. Nền tảng này cung cấp các tính năng cổ điển của một mạng xã hội: chia sẻ nội dung, tạo mạng, nhắn tin.

Goaleo đổi mới với các tính năng thích nghi với thế giới thể thao: khả năng tìm kiếm các đối tác để thực hành thể thao (tùy thuộc vào khu vực địa lý và cấp độ), giám sát và đánh giá hiệu suất và thống kê.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Những tân binh đắt nhất đến CV của Barshe Galtier

Những tên tuổi lớn trong thể thao đã bị khuất phục trước Goaleo

Những người chơi thể thao tuyệt vời đã tham gia mạng xã hội để trao đổi với người hâm mộ của họ: Edouard Cissé, Thierry Dussautoir, Camille Muffat, Emilie Gomis Tổng cộng, có hơn 20 để trao đổi trên Goaleo. Họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên của họ với người dùng ở đó.

Những người chơi khác trong thế giới thể thao cũng sẽ có mặt: các câu lạc bộ thể thao, ngoài việc liên kết với một cộng đồng người hâm mộ, cũng có thể xác định hiệu suất của những người nghiệp dư hoặc chuyên gia và tại sao lại làm cho Joker lý tưởng? Thương hiệu và liên đoàn cũng có mặt.

Goaleo Nhằm mục đích tập hợp 150.000 người dùng trong năm 2015, được chia thành Pháp và châu Âu. Vì vậy, với hồ sơ của bạn!

Không tìm thấy hình ảnh


Top 10 cầu thủ bóng đá đắt nhất qua Nữ sinh thể thao
Một phản hồi cho Goaleo: Mạng xã hội của các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư!

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑