? ?

football tipsters Jo 2016 - Tinder là một hit trong làng Olympic!

Ngày 13 tháng 8 năm 2016 lúc 1:45 chiều bởi Thomas

0
Giữa các trò chơi Olympic 2016 của Rio, nó

Giữa các trò chơi Olympic 2016 của Rio, nó "phù hợp" trên Tinder! - @dr

Ba tuần thi đấu, đặc biệt là lần đầu tiên đến Rio: nó dài. Để chiếm thời gian, tại Thế vận hội 2016 ở Brazil, có những người đào tạo và sửa đổi phạm vi của họ, những người tận dụng khung cảnh địa phương để có được một chút xanh và những người khác ... những người tán tỉnh! Chúng tôi đã nghi ngờ điều đó ngay từ đầu khi số lượng bao cao su được phân phối trong làng Olympic được truyền đạt: 45.000 môi trường xung quanh.

Không tìm thấy hình ảnh

Số lượng trận đấu Tinder bùng nổ trong làng Olympic

Nhưng nó thậm chí còn đúng hơn Cảm ơn ứng dụng dữ liệu hẹn hò, Tinder : Trong ngày cuối tuần đầu tiên của cuộc thi, số lượng "trận đấu" ở Rio và đặc biệt là trong môi trường của làng Olympic, thường xuyên vào cuối tuần trước, với gần 10.000 vận động viên tăng 129%! Thậm chí, trên Instagram, một tài khoản đang chia sẻ niềm vui, hồ sơ của tất cả các vận động viên nướng trên ứng dụng nổi tiếng California. Hiện tại, không có người Pháp nào ở đó.

Không có tiếng Pháp nướng trên ứng dụng cuộc họp. Nhưng một số do dự và giả định

Điều này không có nghĩa là họ không ở đó. Chứng kiến ??sự duy trì của chuyên gia Pháp 800m, Pierre-Ambroise Bosse, tại Sport365. Tự nhiên và luôn thú vị trong lời nói của mình, chàng trai trẻ 24 tuổi giả định khi anh ta nói: "Tôi sẽ không che giấu điều đó với bạn, một anh chàng như tôi, bất cứ lúc nào, tôi có thể kích hoạt Tinder. Tuy nhiên, tôi tự nói với mình, "Bạn không phải là một con vật, bạn là một người bình thường. DTN của chúng tôi biết rất rõ rằng chúng tôi là động vật, chúng tôi có thể đi bên phải, bất cứ lúc nào. ??

Bạn cũng sẽ thích:  Thương hiệu và Bán hàng, Sản phẩm cấp phép từ Tour de France 2022

Hàng ngàn vận động viên từ tất cả các quốc gia, tập trung tại cùng một Thế vận hội Rio 2016

Đó là Pierre-Ambroise và các vận động viên người Pháp khác không ngần ngại trong một giây nếu nó có thể dẫn anh ta lên bục Olympic. Rủi ro vẫn là thấy các vận động viên bị lạc trước những lo ngại khác so với những người mà anh ta đến. Đó là Rio, trời nóng và hàng ngàn vận động viên trẻ thường bang xep hang bong da viet nam 2021 tập trung trên cùng một thời gian trước. Nó chỉ có thể trượt!
Để bang xep hang bong da viet nam 2021 lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑