? ?

fp4 OM, PSG, OL, LOSC: Trang chủ, ngoại thất, thứ ba, League 1 2022-2023 áo

Ngày 23 tháng 7 năm 2022 lúc 4:50 chiều bởi Thomas

0
Một vài ngày trước khi bắt đầu năm học, hãy khám phá tất cả các áo của Ligue 1 được tiết lộ.

Vài ngày trước khi bắt đầu năm học ở Ligue 1, được sửa vào thứ Sáu ngày 5 tháng 8 (với trận đấu Ol-Ajaccio), tất cả các câu lạc bộ của mùa giải 2022-2023 Mặc trên hình chữ nhật màu xanh lá cây.Tất cả các ?Không, bởi vì một "ngôi làng Armorique" làm cho sự kháng cự ... hoặc thể hiện rõ hơn, sân vận động Brestois và nhà cung cấp của nó, làm cho sự hồi hộp kéo dài.

Áo 2022-2023 của Ligue 1: AJ Auxerre tại nhà

Hình 1 trong số 31

Sân vận động Brestois lưu trữ sự hồi hộp

Đối với tất cả những người khác, đây là trong hình ảnh, trong bộ sưu tập ở trên, các xu hướng trong bộ sưu tập mới. Với các mảnh nói chung trung thành với màu sắc và mã của mỗi đội, trên các bộ quần áo gia đình, khi các phiên bản bên ngoài hoặc thứ ba ủy quyền cho nhiều tưởng tượng hơn. Đôi khi quá nhiều, trong mắt của một số. Không dễ dàng để thỏa mãn tất cả mọi người và nó giống như điều tương tự mỗi mùa.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes: Chi phí tuyển dụng Ga?l Kakuta (ống kính RC) sẽ bao nhiêu?

FC Lorient, MHSC hoặc OL ở trên cùng, OM và ESTAC đáng thất vọng hơn

Đối với mục yêu thích của chúng tôi vào thời điểm này, tại các nhân viên biên tập của Sportune, chúng tôi giữ lại ngôi nhà của FC Lorient, của Montpellier, hoặc "Away" màu đỏ "màu xanh" những người ủng hộ anh ấy. Một số mô hình đơn giản hơn như OM hoặc ESTAC tại nhà có ít quan tâm hơn. Tùy thuộc vào bạn để đánh giá, bằng những hình ảnh trên.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑