fo4m fpo4 Ciryl Gane giành được một nhà cung cấp thiết bị vào đêm trước khi đối mặt với Ngannou
? ?

fpo4 Ciryl Gane giành được một nhà cung cấp thiết bị vào đêm trước khi đối mặt với Ngannou

Ngày 21 tháng 1 năm 2022 lúc 4:00 chiều bởi Thomas

0
Ciryl Gane chính thức là một vận động viên từ thương hiệu Venum.

Nó không thể như thể Ciryl Gane sẽ phát hiện ra, đêm nay đến từ thứ bảy đến chủ nhật, các sản phẩm của đối tác mới của anh ấy. Đã vài năm rồi, rằng anh ấy mặc quần short của Venum. Nhưng ngày 22 tháng 1 này, trong Cuộc chiến của anh ấy được chơi ở Francis Ngannou, Anh ta sẽ chính thức là một đại sứ thương hiệu vận động viên, được tạo ra tại Pháp, chuyên về thiết bị thể thao chiến đấu.

Ciryl Gane chính thức hóa một quan hệ đối tác đã cũ

Ciryl Gane bây giờ sẽ "Màu sắc của thương hiệu mỗi ngày trong cả phòng và bên ngoài", cho biết thông cáo báo chí công bố mối quan hệ này, thời gian chưa được truyền đạt. Ông tham gia vào tập thể Venum hiện tại, chuyên gia quyền anh Thái Lan, Giorgio Petrosyan và võ sĩ người Ukraine, Vasyl Ladderenko. Thương hiệu và vận động viên sẽ đóng góp cùng nhau, cho sự phát triển của các phạm vi trong tương lai.

Dưới màu sắc của Venum để đối mặt với Francis Ngannou

"Sự hợp tác này với Ciryl Gane, vận động viên hàng đầu của UFC, là sự tiếp nối của sự hợp tác của chúng tôi với tổ chức. Nó cũng là một phần của hàng dài quan hệ đối tác tài trợ của chúng tôi với các vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử MMA (Wanderlei Silva, Shogun, Lyoto Machida, v.v.). Là một thương hiệu người Pháp, liên kết với vận động viên vĩ đại nhất trong lịch sử MMA của Pháp xuất hiện rõ ràng đối với chúng tôi. Đặc biệt là vì Ciryl có các giá trị khiêm tốn và chia sẻ mà lặp lại các giá trị được truyền tải bởi Venum ", giải thích Franck Dupuis, người sáng lập và lãnh đạo của Venum.

Bạn cũng sẽ thích:  Losc và New Balance tiết lộ chiếc áo nhà 2022-2023. Với nhà tài trợ mới

Ciryl Gane (31 tuổi, 10 trận chiến, 10 chiến thắng), tranh chấp vào ngày 22 tháng 1 này tại California, một cuộc chiến cho danh hiệu UFC des Lourds, chống lại người Cameroon, Francis Ngannou (35, 19 trận chiến, 16 chiến thắng, 3 trận thua).
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑