? ?

game bóng đá fifa offline PSG: Mặt dưới của tài trợ Jersey với Qatar Airways

Ngày 29 tháng 6 năm 2022 lúc 13:25 bởi Nicolas Toison

0
PSG sẽ đeo đường thở Qatar ở phía trước trên áo của nó

Đây là Mùa hè của những thay đổi lớn cho PSG. Sau khi lực lượng lao động, huấn luyện viên hoặc giám đốc thể thao của nó, câu lạc bộ cũng sẽ thay đổi nhà tài trợ chính. Hiện tại, chúng tôi biết rằng Accor Live vô hạn muốn giảm đầu tư của anh ấy với Ile -de -france. Để thay thế tất cả, Paris không được đi xa, vì nó là Qatar Airways, Đối tác cao cấp từ năm 2020, đã chiếm lấy ngọn đuốc. Các hãng hàng không do đó sẽ xuất hiện trên Kylian Mbappé và những người khác áo, Từ mùa tiếp theo. Người Pháp, cũng như các cầu thủ khác của các đội Paris Saint-Germain, đã xuất hiện tất cả những nụ cười với chiếc áo 2022-2023, nơi xuất hiện của Qatar Airways, giống như Dê, Nhà tài trợ kênh Paris mới.

Nhà tài trợ Jersey PSG mới là Qatar Airways

Do đó, công ty Qatari sẽ là đối tác chính của các đội nam, nữ và trẻ của thủ đô Pháp. Khả năng hiển thị của nó trong PARC des Princes sẽ được củng cố với sự tiếp xúc với LED tăng và cải thiện trải nghiệm VIP. Nếu thời hạn của hợp đồng không được biết đến chính xác, câu lạc bộ đã thông báo rằng đó là một "Thỏa thuận nổi tiếng". Theo thông tin từ Đội, người kế vị của khắp người thời gian ở Paris sẽ chi từ 60 đến 70 triệu euro mỗi năm. Bằng cách so sánh, Nhóm khách sạn đã chi khoảng 55 triệu euro Cho những quyền tương tự. Theo hàng ngày của Pháp, Accor có kế hoạch tiếp tục hợp tác "theo cách khác", bằng cách cam kết ít tài chính hơn.

Bạn cũng sẽ thích:  Những gì các câu lạc bộ Ligue 1 kiếm được từ các nhà tài trợ của họ

Hợp đồng sẽ mang lại từ 60 đến 70 m € cho người Paris trong khoảng từ 60 đến 70 triệu

"Thông báo của một đối tác ở New Jersey là một bước quan trọng đối với câu lạc bộ, Đảm bảo Marc Armstrong, giám đốc tài trợ của PSG, trong một thông cáo báo chí. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Qatar Airways củng cố cam kết của họ với gia đình Paris Saint-Germain. Qatar Airways cực kỳ tham gia vào thể thao. Nó là một hãng hàng không đầy tham vọng, một trong những hãng được hoan nghênh nhất trên thế giới. Bằng cách xuất hiện trên Jersey Red and Blue, Qatar Airways sẽ tăng khả năng hiển thị thế giới và sự tích hợp của nó vào bóng đá chỉ vài tháng trước khi bắt đầu World Cup ở Qatar và vượt xa. ?? Với việc tăng cường quan hệ đối tác, Sân bay Quốc tế Hamad (HIA) của Doha và Qatar Duty Free (QDF) trở thành sân bay chính thức và nhiệm vụ chính thức của câu lạc bộ tương ứng. Một loạt các sản phẩm chính thức của câu lạc bộ cũng sẽ được cung cấp trong CE QDF.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑