? ?

game fifa 17 android Sự ra đi của Giro 2012 được đưa ra từ Washington cho doanh nghiệp: Điều gì để nó gọi nó là tour du lịch d'Italie?

Ngày 12 tháng 12 năm 2009 lúc 11:28 bởi quản trị viên

0

Điều gì sẽ xảy ra nếu tour du lịch Ý 2012 bắt đầu từ Hoa Kỳ? Nhận xét có vẻ ngu ngốc đối với bạn, tuy nhiên đó là sự phản ánh rất nghiêm trọng của các quan chức của Giro Người đã nêu ra giả thuyết một cách rất chính thức vào thứ năm này, từ Washington. "Chúng tôi không thể nói rằng tôi chắc chắn 100% rằng anh ấy sẽ rời khỏi đây Nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó rất rất có thể "Tổng thống Angelo Zomergnan cho biết ý tưởng về một sự ra đi ở phía bên kia Đại Tây Dương.

"Lần đầu tiên, Giro sẽ bắt đầu từ thủ đô lớn nhất thế giới", Zomergnan không thấy cái bóng của một cuộc tranh cãi trong cách tiếp cận của anh ấy. Không có dị giáo, theo anh ta, để quay vòng xa khỏi biên giới Ý và vì vậy phải có tranh cãi, nó sẽ là đạo đức nhưng đặc biệt là không phải là tài chính. Bởi vì cần lưu ý rằng ở Ý, như ở Pháp ở nơi khác, Các thành phố muốn một vòng của một tour du lịch buộc phải trả tiền cho người tổ chức. Ở Pháp, đếm giữa 150.000 và 200.000 euro Theo đó là một sự xuất hiện, một sự khởi hành hoặc cả hai tại một thời điểm. Nhưng là người đầu tiên ra mắt sự kiện, cho rằng một khoản đầu tư tài chính đáng kể hơn nhiều. Do đó, một số thành phố đã sẵn sàng để cung cấp số tiền đáng kể.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France Nữ 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm cuộc đua

Đây là lý do tại sao Giro đã xuất khẩu sang Pháp, Đức, Thụy Sĩ và thậm chí là Slovenia hoặc thậm chí là Hy Lạp. Và tại sao cũng vậy, tour de france đã bắt đầu với sự phô trương tuyệt vời Phiên bản năm 2007 của nó, từ Trung tâm Luân Đôn. Đề xuất xa hoa, Christian Prudhomme, Giám đốc của Grande Loop nhận được từ tất cả các lục địa. Scotland nhưng cũng có Qatar hoặc Nhật Bản đang chen lấn trước cửa để phù hợp với sự cạnh tranh. Nhưng cho đến lúc đó anh ta luôn từ chối bóp méo bài kiểm tra của mình, ngay cả khi rời khỏi nước ngoài, Grande Boucle đã biết rõ. Ít những người khác đang kích động các quan chức Giro, những người nói rằng họ đã sẵn sàng vượt qua Đại Tây Dương. Và chúng tôi vẫn gọi nó, tour du lịch của Ý. !!

CRESUS kéo

Đọc thêm:
Armstrong / Contador: Mặt dưới của một trận đấu mới bắt đầu trước Tour de France
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑