? ?

gfo4 Trên tàu Infinity Nine, du thuyền mới 9 triệu euro của Tony Parker

Ngày 11 tháng 8 năm 2022 lúc 4:25 chiều bởi Leo giả

1
Mới là chữ số trong chủ đề chung, đằng sau du thuyền Tony Parker mới. - @avayachts

Tony Parker sẽ có thể tận dụng lợi thế như vậy, từ nghỉ hưu của anh ấy. Cựu cầu thủ bóng rổ người Pháp, người đã rời NBA truy tố vào tháng 11 năm 2019, đã có từ tuần trước Chủ sở hữu của một du thuyền mới tuyệt vời. Được gọi là "Infinity Nine" liên quan đến số lượng cựu lãnh đạo San Antonio, theo hàng triệu, giá mà ông đã chi cho việc xây dựng cung điện nổi này, sẵn sàng cất cánh.

Du thuyền mới 9 triệu euro từ Tony Parker

Ban đầu dự kiến ??vào tháng 3 năm 2021, việc ra mắt du thuyền này đã bị trì hoãn bởi tình hình sức khỏe và thiếu nguồn cung. Được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ trong các hội thảo của Tập đoàn Ava Yachts, Kando 110 này đã có thể được giao vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8, tại Cảng Antalya. Viên ngọc mới của Tony Parker dài 35 mét, với chiều rộng 7,80 mét. Được thiết kế với vỏ thép và cấu trúc thượng tầng nhôm với bốn cây cầu, tàu sang trọng này trú ẩn 5 cabin đôi cho khách nhưng trên hết là một bộ chính rộng 28 mét vuông, với ban công riêng. Ngoài ra còn có một phòng khách, một phòng tập thể dục ở tầng trên và bể sục, tất cả đều thoải mái và hiện đại. "Infinity Nine" có thể chứa nhân viên phi hành đoàn lên tới sáu thành viên, trong ba cabin.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một con quái vật mới (và lớn) ở mức € 600.000 cho Boateng

Chiếc thuyền sẽ được trình bày tại Lễ hội du thuyền Cannes

Du thuyền của Tony Parker có hai động cơ công suất 650 mã lực và có thể đạt tốc độ tối đa 14 nút (khoảng 26 km/h), với một phạm vi lớn hơn 6.000 dặm biển. Cung điện nổi này sẽ được gia nhập ở Cannes vào đầu tháng 9 cho lễ hội du thuyền. Do đó, cựu vô địch NBA sẽ có thể giới thiệu với những người hâm mộ của những chiếc thuyền Bảy con quái vật trên biển.
Một phản hồi cho Trên tàu Infinity Nine, du thuyền mới 9 triệu euro của Tony Parker

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑