? ?

gg di Ống kính RC: Một nhà tài trợ mới trên Jersey Racing Jersey

Ngày 5 tháng 7 năm 2022 lúc 12:20 bởi Thomas

0
Randstad là một nhà tài trợ ống kính RC mới.

các Lens RC chào đón một đối tác thương mại mới, sẽ diễn ra trên áo.Nhóm Randstad đã tham gia lực lượng với đua xe trong ba năm, cho đến năm 2025, với sự hiện diện của thương hiệu, ở phía sau trên đỉnh của các trò chơi của những người chơi Franck Haise.Công ty chuyên về nguồn nhân lực thay thế Assifep, nơi chiếm không gian mùa trước.

Nhà tài trợ Randstad ở mặt sau của áo ống kính RC

"Chúng tôi rất vui mừng với sự xuất hiện của Randstad đến cấp bậc của một đối tác chính thức trong cuộc đua, chi tiết tổng giám đốc của ống kính RC, Arnaud Pouille. Đối mặt với những thách thức của thị trường lao động, Tập đoàn Randstad France đang định vị mình là một người chơi chính trong việc làm thông qua một cách tiếp cận nơi con người là trung tâm của sự chú ý. Trong các giá trị của chúng tôi, bắt nguồn sâu sắc trong DNA của chúng tôi, yếu tố xã hội và con người cũng dường như là quyết định. Do đó, đó là một điều trị hoàn toàn thỏa mãn chúng tôi. Ngoài ra, thấy một công ty hàng đầu hợp tác với câu lạc bộ minh họa ảnh hưởng ngày càng tăng của đua xe. Chào mừng Randstad và hạnh phúc khi chia sẻ cuộc phiêu lưu thể thao và con người này với tất cả nhân viên của bạn! ??

Một quan hệ đối tác đã ký cho đến năm 2025

Randstad sẽ có logo của anh ấy trên áo của các đội nam và nữ của câu lạc bộ và sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị trên phương tiện truyền thông của ống kính RC, hoặc vỉa hè tại sân vận động Bollaert-Delelis. Sự hợp tác được thành lập với sự đồng lõa của cơ quan thể thao.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France 2022: Krys, tại thời điểm đánh giá đầu tiênĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑