? ?

giá bóng rổ Manchester City - Hình ảnh đồ chơi mới nhất của Benjamin Mendy. Chỉ có 30!

Ngày 2 tháng 12 năm 2017 lúc 21:50:30 sáng bởi Ludo

0

Chỉ có 30 phiên bản của Ferrari F12X Longtail giống như của Benjamin Mendy. - @Instagram/MSMOTORS

Bây giờ anh ấy chơi cho chức vô địch được theo dõi nhiều nhất trên hành tinh và Cho Câu lạc bộ Thành phố Manchester thống trị ở giai đoạn này, phân loại thể thao ở Premier League, Benjamin Mendy Thắng về hầu hết mọi thứ: uy tín, tham vọng, thử thách thể thao và thu nhập. Nó cho phép anh ta di chuyển đến một phạm vi cao hơn về mặt ô tô, Với cái này Ferrari F12 Berlinetta Onyx Concept Anh ấy chơi trong những chiều dài lớn.

Không tìm thấy hình ảnh

Rời khỏi Manchester City, Benjamin Mendy đã cung cấp một đồ trang sức rất hiếm

Đó thực sự là viên ngọc nhỏ này được tìm thấy trong nhóm MS Motors Trong Antibes, là một mảnh hiếm. Chỉ có 30 đơn vị trên khắp thế giới. Bởi vì, một chiếc Ferrari F12 Berlinetta, là một chiếc xe đua dành riêng cho một giới thượng lưu nhất định, ở mức gần 300.000 euro. Ngoài ra, khi đó, được xem xét lại bởi người chuẩn bị khái niệm Onyx, nó mang lại cho Ferrari F12x Longail độc quyền thuộc loại này.

Bạn cũng sẽ thích:  Manchester City: Đây là màu xanh, du thuyền mới ở mức 600 triệu euro từ chủ sở hữu câu lạc bộ

Một động cơ V12 được ẩn dưới mui xe của F12 Berlinetta

Về mặt hiệu suất, Ferrari F12 Berlinetta cơ bản được đẩy bởi động cơ V12 740 mã lực. Hiểu rằng đồ chơi này không được để lại trong tay không quen biết, ít nhất là với sự tàn bạo của hiện tượng này. Đó là nó leo từ 0 đến 100 km/h trong 3,1 giây nhỏ và tăng tốc độ tối đa 340 km/h.

Ferrari F12 Onyx by @msmotors ???? Cảm ơn @Benmendy23 vì niềm tin đổi mới của anh ấy !!! Tùy chỉnh #onyx #BodyKit #Monster #Black #Carbon #Car #Cars #VoITH #Luxe #Luxury #Cannes

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi đại lý siêu xe sang trọng (@MSMotors)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑