? ?

giải bóng đá lớn nhất thế giới OM: Bamba Dieng bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 28 tháng 7 năm 2022 lúc 4:05 chiều bởi Leo giả

0
Om muốn tách khỏi Bamba Dieng, người không muốn nó.

Sau khi chi hơn 60 triệu euro, chỉ trên cửa sổ chuyển nhượng này, OM đang tìm cách bán và Bamba Dieng Có thể phù hợp với vali của anh ta, từ Canebière. Senegalese trẻ tuổi (22) không phải là lựa chọn đầu tiên của Igor Tudor trong Attack và Câu lạc bộ Olympian muốn tách biệt với cầu thủ của mình, Ai có giá trị thị trường tốt. Ngay cả khi bên quan tâm muốn ở lại.

Bamba Dieng hướng tới một sự khởi đầu từ OM?

Tác giả của một mùa giải đáng khích lệ theo lệnh của Jorge Sampaoli, tiền đạo Marseille không có sự ưu ái của huấn luyện viên Croatia mới. Mặc dù anh ấy ở trên băng ghế dự bị, anh ấy đã không tham gia vào hai trận đấu thân thiện gần đây. Được đánh giá ở mức 700.000 euro trên thị trường một năm trước, Bamba Dieng đã thấy xếp hạng của mình bùng nổ và ngày nay khoảng 10 triệu euro, theo TransferMarkt. Đài quan sát bóng đá ước tính cầu thủ từ 10 đến 15 triệu euro. OM muốn có được từ 12 đến 15m € trong hoạt động này.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Bây giờ Thilo Kehrer bây giờ có bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Người chơi đang theo hợp đồng cho đến năm 2024

Từ Viện Senegal và Viện Diambars, Bamba Dieng đã ký hợp đồng mới vào tháng 11 năm 2021, với một hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2024. Mặc dù có những lời hứa lớn được phỏng vấn mùa trước, trung tâm sẽ vượt qua thứ 5 trong hệ thống phân cấp, vì lợi ích của Milik và tuyển dụng Colombia Luis Suárez. Bị đẩy về phía lối ra của OM, người Senegal có thể hồi phục ở Friborg, người đã liên lạc với các nhà lãnh đạo Marseille vài tuần trước.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑