? ?

giải vô địch bóng đá các quốc gia châu âu EX-LFP: Didier Quillot trở lại với các vấn đề thể thao ... trong chiếc xe đạp!

Ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 11:45 sáng bởi Thomas

0
Gần hai năm tất cả đều đúng sau khi rời khỏi thế giới bóng đá, Didier Quillot trở lại, lần này là khi đi xe đạp.

Và chúng tôi nói về Didier Quillot, gần hai năm sau khi anh ấy rời khỏi Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp, trước đây anh ấy là giám đốc điều hành. Vào thời điểm đó, cựu N ° 2 của Bóng đá chuyên nghiệp Pháp, cũng là người quản lý tại Lagardère hoặc Orange, đã đi với một kiểm tra bồi thường 1,49 triệu euro, cho kết quả của bản quyền của File, với Mediapp. Hạnh phúc vào thời điểm đó, trước khi dự án sụp đổ.

Từ Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp đến chuyến đi xe đạp Tour de France

Kể từ đó, Didier Quillot đã kín đáo, đặc biệt là trên các mạng xã hội. Thông tin duy nhất được rút ra từ hai năm này liên quan đến anh ta: anh ta là một trong những nhà đầu tư của nền tảng NFT mới, tiền bản quyền. Nhưng bây giờ vào Chủ nhật này, tờ báo Đội Chúng ta học được sự trở lại của anh ấy với thế giới thể thao, không phải trong bóng đá mà ở đây đạp xe, vào ngày đến cuối cùng của nam Tour de France và sự ra đi của cuộc đua của phụ nữ. Didier Quillot là một trong những gương mặt đằng sau dự án của một nhóm chuyên nghiệp mới, liên kết với Thành phố Paris.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Một hình ảnh đầu tiên của chiếc áo thứ ba trong tương lai 2022-2023 cho PSG

Didier Quillot đằng sau một dự án nhóm liên kết với Thành phố Paris

Ý tưởng? Rằng thương hiệu "Câu lạc bộ đạp xe Paris" trở thành, vào mùa giải tới, một đối tác chính của đội khách sạn B & B Jérôme Pineau dẫn đầu, và có lợi cho ngân sách tăng cao, lần đầu tiên nhóm truy cập vào World Tour, sau đó cô ấy tuyên bố vị trí và chiến thắng của cô, trong peloton của những người giỏi nhất. Didier Quillot, giải thích các môn thể thao hàng ngày, đi cùng với sáng kiến ??này, bởi Pineau, đầu tiên, cũng như Régis Lefebvre và Guillaume de la Hosseraye. Hai năm kể từ Thế vận hội Olympic 2024 mà Paris sẽ tổ chức, các nhà lãnh đạo dự án hỗ trợ tham vọng của Anne Hidalgo trong mong muốn biến thành phố của cô, "thủ đô xe đạp thế giới".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑