? ?

google map com vn gws_rd ssl OM: Cédric Bakambu trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Ngày 9 tháng 8 năm 2022 lúc 5:55 chiều bởi Leo giả

0
Bakmabu chuyển OM
Liệu Cédric Bakambu có còn là Marseille ở cuối cửa sổ chuyển nhượng không? Không có gì là ít chắc chắn…

Cédric Bakambu sẽ rời khỏi OM? Trong khi các nhà lãnh đạo Marseille gần ký hợp đồng Alexis Sanchez, người đã chấm dứt hợp đồng của mình với Inter vào thứ Hai tuần này, Tổng thống Pablo Longoria cũng hoạt động theo hướng khởi hành, để nhường chỗ trong lĩnh vực tấn công và làm nhẹ dự luật lương của câu lạc bộ. Tiền đạo Congo 31 -Year -old do đó có thể rời khỏi thành phố Marseille, chỉ gần 7 tháng sau khi anh đến từ Trung Quốc. Ngay cả khi bên quan tâm muốn ở lại, được thúc đẩy bởi ý tưởng chơi C1 với Câu lạc bộ Olympian.

Cédric Bakambu về phía OM?

Được đào tạo ở Sochaux nơi anh được tiết lộ, trung tâm bên trái Pháp vào năm 2014 để tham gia Thổ Nhĩ Kỳ và Bursaspor. Một năm sau, anh đã ký hợp đồng với Villareal so với 7,5 triệu euro, nơi anh sẽ phát triển trong ba mùa. Vào mùa đông năm 2018, Bakambu bay xa cho Super League Trung Quốc nơi Câu lạc bộ Guoan Bắc Kinh cung cấp cho anh ấy một hợp đồng lớn, rằng anh ta sẽ không thể từ chối. Anh ta rời câu lạc bộ Tây Ban Nha chống lại sự bồi thường 40 triệu euro và sẽ dành bốn năm ở châu Á, trước khi tham gia với tư cách là một đại lý miễn phí tại OM, tháng 1 năm ngoái. Tiền đạo Marseille, theo hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2024, ước tính khoảng 8 triệu euro bởi TransferMarkt. Nó có tỷ số gấp đôi so với Đài quan sát bóng đá, coi trọng người chơi từ 2 đến 4 triệu, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Ai sẽ ký hợp đồng vào mùa hè này theo các nhà cái?

Mức lương lớn nhất của OM mùa trước

Với sự xuất hiện của cầu thủ ghi bàn của người Colombia, Luis Suarez (đã nhân đôi Reims vào cuối tuần này) và của Chile Alexis Sanchez, có một vụ kẹt xe trong cuộc tấn công ở Marseille. Nếu Bakambu nhận thấy rất ít kể từ tháng 1, thì chủ yếu là tiền lương của anh ta rằng người Sochalian trước đây sẽ bị đẩy về phía lối ra. Thật vậy, anh ấy với Milik là mức lương lớn nhất trong phòng thay đồ OM mùa trước, với gần 400.000 euro gộp hàng tháng. Do đó, Câu lạc bộ Marseille hy vọng sẽ tự giải thoát khỏi trọng lượng kinh tế được đại diện bởi kẻ tấn công, đặc biệt là khi việc chuyển nhượng sẽ bảo lãnh Hộp Marseille khô trong cửa sổ chuyển nhượng này (73 triệu euro mua hàng với giá 6 triệu euro doanh thu). Vẫn còn phải xem liệu người chơi, háo hức chơi Champions League tại Vélodrom, sẽ đồng ý gấp hành lý.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑