? ?

google world cup game Pique và Shakira, trong nhà với giá 5 triệu euro mà họ sẽ phải chia sẻ

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 lúc 9:20 tối bởi Nicolas Toison

2
Nhà Pique Shakira
Shakira và Gérard Pique sẽ làm gì với ngôi nhà mà họ đã dành nhiều năm, cho đến khi chia tay.

Pique và Shakira Hai nhân vật biểu tượng của thế giới bóng đá và âm nhạc tương ứng. Nếu trong hơn mười năm, họ đã xuất hiện như một người phối ngẫu, thì đây không còn là trường hợp nữa. Vào đầu tháng, họ tuyên bố chia tay thành một tuyên bố chung. Trong số nhiều hàng hóa mà cặp vợ chồng sở hữu, có điều này 1.500 mét vuông Barcelona House sống, nằm không xa Camp Nou, mua với giá 5 triệu euro trong năm 2015.

Ngôi nhà ấn tượng của Piqué và Shakira trị giá 5 triệu euro

Đó là trên một ngôi nhà trên Đại lộ Pearson, một quận sang trọng nằm trên tầm cao của Barcelona, ??rằng cặp đôi đã đặt tầm nhìn của họ. Biệt thự tương xứng với sự nổi tiếng của cặp vợ chồng: rất lớn, với 7 phòng ngủ, 2 nhà bếp, một vài lits, cũng như không gian giải trí, như rạp chiếu phim hoặc phòng trò chơi nơi một bi -a ngồi. Hậu vệ và ca sĩ cũng có cơ hội ở trong hình dạng thể chất tốt nhờ phòng tập thể dục của họ.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Icardi và xe hơi, nhà để xe của anh ấy trị giá gần triệu euro

Cặp đôi sẽ phải rời khỏi nhà ở Barcelona

Nếu nội thất là sang trọng, nó cũng giống với bên ngoài biệt thự. Sau này có một bể bơi với thác nước, một khu vườn rộng lớn, tất cả đều mang đến một cái nhìn ngoạn mục về thành phố Catalan. Thật không may cho gia đình, tất cả những điều tốt đẹp đều có một kết thúc và mối quan hệ giữa Piqué và Shakira, trong đó Vận may là khổng lồ, dường như sắp kết thúc. Tuy nhiên, đây không phải là tài sản duy nhất mà các nhóm cũ có, vì người Colombia sẽ có tài sản ở Hoa Kỳ.
2 câu trả lời cho Pique và Shakira, trong nhà với giá 5 triệu euro mà họ sẽ phải chia sẻ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑