? ?

gosu gaming dota 2 OM: Một nhà tài trợ cao cấp trên chiếc áo kéo dài 4 năm

Ngày 8 tháng 7 năm 2022 lúc 13:40 bởi Thomas

0
Baker sẽ giữ vị trí của mình trên áo OM.

Cuối cùng là phần mở rộng cuối cùng này, nó sẽ Mười năm mà nhóm Boulanger hiển thị logo của mình trên áo của các cầu thủ của Olympique de Marseille.Và mười một năm hợp tác.Chuyên gia thương hiệu về thiết bị điện tử và thiết bị tiêu dùng vừa đổi mới cam kết của mình với Câu lạc bộ Marseille, trong bốn mùa tiếp theo, cho đến năm 2026.

Baker sẽ ở lại phía sau áo OM

"Olympique de Marseille rất vui khi có thể tin tưởng vào sự quản lý của Baker trong 4 mùa tiếp theo, Ghi chú trong một thông cáo báo chí, Pedro Iriondo, tổng giám đốc của OM Chiến lược và Phát triển. Cam kết của anh ấy với phía chúng tôi, trong 7 năm, cho thấy sự gắn bó và lòng trung thành của đối tác của chúng tôi với câu lạc bộ của chúng tôi. Boulanger là một đối tác thiết yếu cho câu lạc bộ; Người mà chúng tôi chia sẻ nhiều giá trị như đính kèm với lãnh thổ Marseille, niềm đam mê hoặc thậm chí là cam kết với những người trẻ tuổi. Lòng trung thành này và mong muốn làm việc hợp tác với hai nền tảng của chúng tôi thể hiện rõ ràng sự gắn bó lẫn nhau ràng buộc chúng tôi. ??

Tính liên tục trên các kích hoạt và hoạt động mới

Boulanger vẫn là nhà tài trợ cao cấp của Olympique de Marseille và như vậy, nó được hưởng lợi từ sự hiện diện ở phía dưới phía sau áo của người chơi Igor Tudor. Thương hiệu sẽ tiếp tục kích hoạt "Escort Kids", với những người 12-16 tuổi trước và trong các trận đấu, và cũng ra mắt hoạt động bộ sưu tập lớn, để quảng bá bộ sưu tập các thiết bị lỗi thời.

Bạn cũng sẽ thích:  OGC Nice: Bây giờ bạn đáng giá bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑