? ?

gunnar dota 2 ASSE: Một đối tác lịch sử trên quần short kéo dài 3 năm

Ngày 14 tháng 7 năm 2022 lúc 11:20 bởi Thomas

0
Asse và nhóm Desjoyaux Piscines sẽ tiếp tục thanh tich doi dau bong da hom nay hợp tác.

các Bộ phận tài trợ ASSE Không thất nghiệp, vào đầu mùa giải 2022-2023 này.Sau khi thông báo một nhà cung cấp thiết bị mới và một nhà tài trợ bụng lớn khác, Câu lạc bộ Stéphanois cố gắng mở rộng hiện tại.Ngày này, đây là nhóm Desjoyaux mở rộng quan hệ đối tác, bằng cách ký thêm ba năm nữa, cho đến năm 2025.

Desjoyaux Piscines kéo dài ba năm với ASSE

Thương hiệu địa phương, sinh ra và có trụ sở tại Forz, chuyên thanh tich doi dau bong da hom nay gia hồ bơi sẽ giữ không gian tầm nhìn ở phía sau các cầu thủ của Laurent Battle. "Từ sự khởi đầu của tôi vào những năm 1960 và trong các đội trẻ, cho đến ngày hôm nay, đó là 60 năm trung thành hoàn hảo với ASSE! Nó là một câu chuyện tình yêu dài. Hồ bơi Desjoyaux chắc chắn có màu xanh trái tim và tôi tự hào về nó", Tuyên bố bằng thông cáo báo chí CEO của nhà tài trợ, Jean-Louis Desjoyaux. Tên của sau này đã được lưu hành thanh tich doi dau bong da hom nay đáng chú ý để mua lại Câu lạc bộ Stéphanois, mà bên quan tâm đã phủ nhận.

Bạn cũng sẽ thích:  OM - AC Milan sẽ rõ ràng trên TV

Luôn có mặt ở mặt sau của quần short của người chơi

Nhà tài trợ của Asse gần như từ đầu thế kỷ này, Desjoyaux Piscines đã chiếm không gian trước khi quần short trong một vài mùa trước khi trượt trên lưng. Nhóm cũng sẽ được hưởng lợi từ việc gia hạn đã ký, từ khả năng hiển thị trên phương tiện truyền thông và thanh tich doi dau bong da hom nay đường vỉa hè của câu lạc bộ ở Geoffroy-Guichard cũng như tại trung tâm đào tạo, ngoài các chương trình của bệnh viện.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

thanh tich doi dau bong da hom nay

Quay lại trên đầu trang ↑