? ?

https www google map com vn gws_rd ssl Pact Caisse d'Epargne hữu ích: Đánh giá một năm sau đó?

Ngày 25 tháng 6 năm 2022 lúc 11:25 sáng bởi Thomas

0
Hiệp ước hữu ích đã cho phép xây dựng các khu vực thể thao, bao gồm cả sân bóng rổ.

Chỉ làMột nhà tài trợ hữu hình của các trò chơi Olympic và Paralympic Paris 2024, cũng không kích hoạt quan hệ đối tác, không phải là rất quan tâm. Câu hỏi ở đây là không thể hiện sự hỗ trợ của nó cho thể thao và các diễn viên của nó, mà là hành động để lợi thế của họ. Đây là ý tưởng đằng sau sự sáng tạo, một năm trước, của hiệp ước hữu ích, bởi Caisse d'Epargne.

Một năm sau, đánh giá đầu tiên trong hiệp ước hữu ích?

Do đó, cơ hội của một đánh giá được định lượng đầu tiên, các hoạt động được thực hiện trong mười hai tháng này. Họ là nhiều, vì lợi ích của các vận động viên, lãnh thổ và xã hội và đối với một số người, các mục tiêu đã được xem xét lại, phải đối mặt với sự thành công được tạo ra. Ví dụ, việc xây dựng, không còn 50 sân thể thao, như dự kiến ??khi bắt đầu, nhưng bây giờ gấp đôi, bởi Olympic Paris. Trong một năm, sáu mươi lăm khu vực, di động hoặc bền vững, đã được xây dựng.

Nhiều đất được xây dựng hơn trong khởi hành

Được pha tạp bởi quan hệ đối tác mới được thành lập với Liên đoàn bóng ném, Caisse D'Pargne cung cấp cho thành tích của 15 cánh đồng tay ở 4, tại các lãnh thổ bị chiếm giữ bởi các hoạt động của ngân hàng. Ai nói liên đoàn tự nhiên nói rằng các vận động viên được cấp phép. Hiệp ước hữu ích giúp họ, hơn năm mươi trong số họ (67 vận động viên trong đó có 17 ký sinh trùng), chủ yếu được đăng ký trong một chương trình PACT hiệu suất.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một nhà tài trợ lớn mới trên áo xanh

Mà không quên hạt giống vô địch trong tương lai và những người hỗ trợ họ

Trong mười hai tháng này, hoạt động đã lan rộng hơn, đến hàng ngàn trẻ em mà thiết bị đã được cung cấp để kích thích việc thực hành bóng rổ hoặc tay, cho hai ngành học thân yêu với thương hiệu tài trợ. Và bởi vì chúng là một cog thiết yếu trong thể thao, những người ủng hộ cũng có quyền tăng cường. Trong hai năm, hầu như tất cả đều đúng, họ sẽ đóng một vai trò chính đằng sau các vận động viên quốc gia của chúng tôi.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑