? ?

kết quả đá bóng world cup Nadal cạnh tranh Roland-Garros 2022 với đồng hồ lên tới hơn hàng triệu euro

Ngày 3 tháng 6 năm 2022 lúc 11:50 sáng bởi Thomas

0

Mặc dù có một số nghi ngờ bằng cách tiếp cận Roland-Garros 2022, Rafael Nada đã xác nhận điều đó cho một người, rằng anh ta vẫn là ông chủ trên Grand Chelem Parisien. Sau trận đấu Titanic với Novak Djokovic, người Tây Ban Nha đủ điều kiện tham dự trận bán kết nơi anh sẽ đối mặt với Alexander Zverev. Kể từ đầu hai tuần, con bò đực Manacor đã nói về cổ tay của nó Một chiếc đồng hồ đã ký tên Richard Mille, trị giá hơn một triệu euro.

Rafael Nadal's RM 27-04 xem trong ảnh

Hình 1 trong số 4

Rafael Nadal có một chiếc đồng hồ với hơn một triệu euro

Việc người giữ kỷ lục của số lượng danh hiệu Grand Slam có Richard Mille trong một giải đấu không phải là duy nhất, vì anh ta đã mặc nó trong hơn 10 năm trên đường đua, mặt khác, giá có một cái gì đó để gây ấn tượng. Kể từ vòng đầu tiên chống lại Jordan Thompson, Mallorcan mang theo 27-04 RM trên cổ tay. Nó được giới hạn trong 50 bản. Giá ban đầu của nó gần với hàng triệu euro, mặc dù giá trị thị trường của nó hiện được ước tính là hơn 2 triệu euro. Nó có độ nhẹ nhàng cho tính đặc hiệu, vì sự tập trung của việc chế tạo đồng hồ công nghệ cao này, chỉ nặng 30 gram, trong khi hỗ trợ trọng lượng của các cuộc đình công của "Mammoth", của vận động viên người Iberia.

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Rafa Nadal (@rafaelnadal)

Một phiên bản giới hạn Richard Mille cho Roland-Garros 2022 này

Mô hình này không phải là mới, vì Rafael Nadal đã mặc nó trong sự nghiệp chiến thắng vào năm 2020, lần cuối cùng cho đến nay. Ông là một đối tác lâu dài của thợ đồng hồ Thụy Sĩ. Kể từ năm 2010, Le Gaucher, người đang tổ chức sinh nhật lần thứ 36 của mình hôm nay, thể hiện bản thân với chiếc đồng hồ Richard Mille trên cổ tay. Nếu bộ sưu tập RM27 được dành riêng cho cạnh tranh, thì 35 RM sẽ được mặc ngoài sân. Có thể thấy người Tây Ban Nha bằng cách sử dụng 35-03, ngay trước đó Mở rộng Úc mới nhất, Ngôi nhà tuyệt vời anh đã thắng.

Bạn cũng sẽ thích:  € 12.400 cho chiếc đồng hồ độc đáo này lấy cảm hứng từ Kung Fu của Zlatan IbrahimovicĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑