? ?

kết quả đội tuyển bỉ OM: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 20:20 bởi Leo giả

2
Gerson OM chuyển nhượng
Với Guendouzi, Gerson và người chơi OM có định giá cao nhất trên cửa sổ chuyển nhượng.

PSG Cá heo năm ngoái tại Ligue 1 và trực tiếp đủ điều kiện cho Champions League, OM địa chỉ mùa giải 2022-2023 này Với rất nhiều điều không chắc chắn, trong trung tâm của một sự kiện tranh cử. Sampaoli rời tàu và huấn luyện viên mới, Igor Tudor, đã đến chỉ một tháng trước. Các nhà quản lý như Mandanda hoặc Kamara đã để lại miễn phí trong khi bảy tân binh đã hạ cánh trên Canebière, không kể những cầu thủ có câu lạc bộ Marseille đã nâng lựa chọn mua hàng vào mùa hè này (Guendouzi, Under, Milik, Pau Lopez). Mặc dù trước mùa giải đáng thất vọng, một đội vẫn đang được xây dựng và một lịch hứa hẹn sẽ dày đặc, OM được trang bị để hoàn thành trên bục giảng.

165 m € Định giá của tập thể này trên cửa sổ chuyển nhượng

Tập thể Olympique de Marseille này là người được đưa ra bởi tờ báo Đội, vào đầu mùa này. Tích lũy Giá trị thị trường của mười một người chơi, đội OM này trị giá € 165. € trên thị trường hiện tại, hoặc khoảng 15 triệu euro trên đầu người. Thủ môn người Tây Ban Nha Pau Lopez (theo hợp đồng cho đến năm 2026) được đặt tại đợt này, giống như Ba Lan Milik (2025), cả hai đều được chuyển vào mùa hè này sau một năm được cho mượn. Trong số bốn tân binh thuộc loại mười một người này, hậu vệ người Pháp Samuel Gigot, người đã ký hợp đồng trong 3 năm, sẽ phát hiện ra Ligue 1 lúc 28 năm. Người chơi duy nhất không thuộc OM, người trẻ nhất trong số mười một người này, là đội Nuno Tavares (22 tuổi), được cho mượn mà không có lựa chọn nào để mua bởi Arsenal. Ngược lại, lâu đời nhất trong lực lượng lao động Marseille, Thuyền trưởng Dimitri Payet (35, hai năm hợp đồng còn lại), có giá trị thấp nhất trong số mười một, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Bryan Gil (Tottenham) là bao nhiêu?

Guendouzi và Gerson, được đánh giá cao nhất của lực lượng lao động

Hai lĩnh vực đất đai là những người chơi Marseille có định giá cao nhất trên thị trường. Mattéo Guendouzi, được Arsenal mượn mùa trước, wc nam đã thuyết phục các nhà lãnh đạo Marseille nâng lựa chọn mua hàng của mình và cựu Lorient đã được thực hiện trong ba năm. Anh ấy đã chơi 61 trận trong tất cả các cuộc thi trong năm qua (người chơi thứ 5 được sử dụng nhiều nhất trong 5 chức vô địch lớn). Cũng có giá trị 30 triệu euro, Gerson Brazil là một trong những chiến binh tốt nhất trong năm tài chính vừa qua, ghi 9 bàn và mang lại 7 pha kiến ??tạo, trong 34 trận Ligue 1.

Loại mười một của OM mùa 2022-2023 và giá trị của nó trên cửa sổ chuyển nhượng
2 câu trả lời cho OM: 11 loại của mùa 2022-2023 trên cửa sổ chuyển nhượng?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑