? ?

kết quả bóng đá vòng loại world cup NBA Paris Game 2020 có đầy đủ các đối tác kinh doanh

Ngày 20 tháng 1 năm 2020 lúc 4:25 chiều bởi Thomas

0

Các thương hiệu đang ở rất nhiều để liên kết với NBA Paris Game 2020.

Làm thế nào để minh họa tốt hơn phạm vi của sự kiện cho đất nước, rằng để xem số lượng nhà tài trợ liên quan đến nó. Thứ Sáu này, ngày 24 tháng 1, tại Accorhotels Arena đang chơi một trận đấu NBA ; Người đầu tiên trong lịch sử ở Pháp. Sự kiện mang tên Từ NBA Paris Game 2020 Và nó được hỗ trợ bởi mười bốn thương hiệu khác nhau. Đây là một kỷ lục của châu Âu, được báo cáo cho các quốc gia khác đã tổ chức một cuộc họp của Liên đoàn bóng rổ Bắc Mỹ.

14 thương hiệu hỗ trợ sự kiện NBA Paris Game 2020

Các nhà tài trợ được phân biệt theo mức độ quan trọng trong hoạt động. Đầu tiên, nó đang phân phối nó thể thao, theo thứ tự của mọi thứ vì kênh Qatari có tất cả các quyền của NBA ở Pháp. Sau đó, theo các nhà tài trợ cao cấp, Beats by Dr. Dre (Beats), Fanatics, Foot Locker, Gatorade, Nike, Parions Sport, SAP, Tissot và 2K. Họ dẫn đầu các kích hoạt khác nhau bên lề và trong sự kiện này. Các nhà điều hành Parions Sport nói riêng, đã được thuê trong vài tháng và cung cấp một hệ thống quảng cáo lớn, vào ngày diễn ra cuộc họp.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Một nhà tài trợ lớn mới trên áo xanh

Lần đầu tiên ở Pháp hứa sẽ thành công lớn về lòng tự trọng và thương mại

Cuối cùng, các đối tác quảng cáo là Accor, La Banque Postale, Pringles và Yop. Sự hiện diện và tầm nhìn của họ sẽ ít hơn bên cạnh các thương hiệu khác. Thứ sáu, tại Bercy, Charlotte Hornets đối mặt với Milwaukee Bucks như một phần của mùa giải thường xuyên của Giải vô địch NBA. Điều này đầu tiên đã thành công vì trận đấu sẽ được chơi ở cánh cửa đóng kín; Vé đã được giả định ngay khi họ đưa ra thị trường.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑