? ?

kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp PSG: Chào mừng đến với ngôi nhà 2 triệu đô la ở Wanda Nara ở Argentina

Ngày 19 tháng 6 năm 2022 lúc 5:40 chiều bởi Emmanuel Bernard

1
Wanda Nara có một Coquet terre ở Argentina.

Mauro Icardi và Wanda Nara chia sẻ rất nhiều, đặc biệt là quyền riêng tư của họ, rất nhiều trên các mạng xã hội, Nhưng tiền đạo PSG và đối tác và đại lý của anh ấy, cũng có "khu vườn bí mật" của họ thuộc về họ, dịch ở đây, trong trường hợp của Wanda Nara, bởi Ngôi nhà của anh ấy ở mức 2 triệu đô la, nằm trong khu vực Santa Barbara, Argentina.

Trong hình ảnh, ngôi nhà từ 2 triệu đô la từ Wanda Nara

Hình 1 trong số 6

Đặc vụ và đối tác của tiền đạo PSG có nhà của anh ấy ở Argentina

Nữ doanh nhân đất đã sở hữu cô, khi cô sống trước đây trong công ty của một cầu thủ bóng đá khác của Argentina, người về hưu Maxi Lopez. Hai người hôm nay đã tách ra, nơi cư trú rộng 800 mét vuông này, trên một lô 1.800 từ lâu đã là chủ đề của tranh chấp giữa họ trước đây, như các báo cáo Báo chí của Argentina, rằng cô ấy được để lại cho người sống ngày hôm nay, với cầu thủ ghi bàn của Paris Saint-Germain.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, OL, RC LENS

800 m2 có thể ở được và một bể bơi lớn vượt qua nó ngoài trời

Đặc biệt ở đó, Wanda Nara đã đi, khi cô ly thân một thời gian, từ Mauro Icardi. Ngôi nhà để xem trong hình ảnh trên, tăng lên ba tầng. Nó có năm phòng ngủ và nhiều phòng tắm, bao gồm một bộ tổng thể mở trên ban công với tầm nhìn ra hồ xung quanh; Một hiên tiếng Anh, một rạp chiếu phim và một trong những trò chơi. Từ bên ngoài, kiến ??trúc mang đến ấn tượng về một nơi cư trú cắt làm đôi ở trung tâm của nó, bởi hồ bơi L.. Lưu vực cung cấp một cái nhìn đặc biệt về hồ đối diện. Những gì nhân đôi đánh giá cao bơi lội của anh ấy. Đánh giá đúng hơn ...
Một phản hồi cho PSG: Chào mừng đến với ngôi nhà 2 triệu đô la ở Wanda Nara ở Argentina

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑