? ?

kết quả bốc thăm vòng loại world cup 2022 OM, PSG, SRFC: Những gì họ giành được từ 2bd keo nha cai hom nay021 Champions League của họ

Ngày 11 tháng 5 năm 2022 lúc 1:10 chiều bởi Thomas

1
PSG OM SRFC Champions League
Được tích lũy, ba câu lạc bộ Pháp được thuê ở C1 mùa trước, đã giành được 227,5 triệu euro.

Vì UEFA không truyền đạt các số liệu, như thường lệ, các mùa trước, chúng tôi đã chuyển sang DNCG để tìm hiểu những gì các câu lạc bộ Pháp tham gia vào cuộc tập trận 2020-2021 vừa qua, đã giành chiến thắng trong các chiến dịch châu Âu của họ tại Champions League. Có ba trong số họ: PSG, OM và Stade Rennais.

Dưới 50 m € tại OM và SRFC, hơn 100 m € trong PSG

Hai thành phố cuối cùng đã bị loại khỏi giai đoạn nhóm. C1 này là lần đầu tiên cho Stade Rennais và cô đã báo cáo với Câu lạc bộ Breton, tổng 34,6 triệu euro, nhiều hơn tất cả những kinh nghiệm trước đây của câu lạc bộ, trên lục địa cũ. Tuy nhiên, nó thấp hơn Olympique de Marseille, đã tích lũy được 46,9 triệu euro, dưới mức phí bảo hiểm chung trong 32 đội đủ điều kiện, kết quả thu được trong giải đấu, phân loại theo hệ số và quyền của TV.

Bạn cũng sẽ thích:  Sân vận động Reims: Một nhà tài trợ mới trên quần short đỏ và trắng

Thu nhập nặng hơn 3/4 thu nhập thể thao được tạo ra

Theo phương pháp tính toán tương tự, Paris Saint-Germain đã giành được cổ phần lớn nhất, ở mức 146 triệu euro. Cũng tại PSG, doanh thu của Champions League cân nhắc nhiều nhất trên tổng doanh thu của các quyền được tạo ra giữa C1, Ligue 1 và Coupe de France, lên tới 72%, so với 51,6%ở OM và 52,4%, tại Stade Rennais.
Một phản hồi cho OM, PSG, SRFC: Những gì họ giành được từ 2021 Champions League của họ

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑