? ?

kết quả vòng loại euro 2022 Như Monaco: Các sơ bộ của Champions League bao nhiêu?

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 13:45 bởi Thomas

0
Khi Monaco đóng một vị trí trong phòng tắm cuối cùng của Champions League.

"Hướng tới vô tận và hơn thế nữa", áp dụng, Tối thứ ba này tại AS Monaco, Nhằm mục đích đủ điều kiện cho giải đấu chính của Champions League 2022-2023 Và tiền phân phối với nó. Nhưng trước khi có thể yêu cầu nó, Câu lạc bộ hoàng tử sẽ phải vượt qua hai tòa tháp, bao gồm cả lần đầu tiên chơi tại PSV Eindhoven. Ngay cả ở cấp độ cạnh tranh này, UEFA phân phối phí bảo hiểm cho các đội.

Hai vòng ở AS Monaco để đủ điều kiện tại Champions League

Khi Monaco bước vào vòng thứ ba của sơ bộ, trước khi có thể thi đấu trong một con đập trong sải chân. Sẽ có, đối với câu lạc bộ bị loại, phần thưởng 550.000 euro, được thêm 100.000 euro, mà UEFA trả cho các đội, mỗi lượt mà họ cạnh tranh. Đủ điều kiện sẽ truy cập các đập và sẽ nhận được 750.000 euro (và 100.000 người tham gia nữa), nếu nó bị đánh bại, hoặc giải độc đắc (ít nhất 15,64 triệu người tham gia, cộng với việc phân loại theo hệ số, cộng với quyền của TV, tất cả các chi tiết nơi đây), nếu anh ta ủ vé cho giai đoạn cuối cùng lớn.

Bạn cũng sẽ thích:  Thu nhập + giao dịch, 30 câu lạc bộ kiếm được nhiều tiền nhất trong bóng đá

1 m € ít nhiều nếu câu lạc bộ hoàng tử bỏ lỡ cuộc tuần hành

Đối với tất cả các đội sẽ không đủ điều kiện, UEFA sẽ thêm phần thưởng là 260.000 euro. Vì vậy, nếu như Monaco bị loại ở giai đoạn này, nó sẽ kiếm được 910.000 euro và 1,21 triệu euro, nếu nó ở cấp độ của các đập. Có thể chúng ta vẫn thích nhìn thấy những người đàn ông của Philippe Clément mời mình vào bóng, trong công ty của PSG và OM, cho hai đại diện người Pháp khác, một số trong số họ ở đó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑