? ?

kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi NBA - Luka Doncic tham gia Jordan Brand cho một hợp đồng kỷ lục

Ngày 26 tháng 12 năm 2019 lúc 8:15 tối bởi Thomas

0

Luka Doncic đã chính thức gia nhập thương hiệu Jordan.

Anh ấy đã bị thèm muốn bởi tất cả Các nhà sản xuất thiết bị gần với NBA, sau khi có những đôi giày có kinh nghiệm do Nike sản xuất, nếu không thì Under world rugby Armor, Luka Doncic cuối cùng đã quyết định cho thương hiệu Jordan người sẽ ở trong tương lai nhà cung cấp thiết bị của mình. Sự xuất hiện của người Slovenia đa năng 20 tuổi dưới màu sắc của bộ phận Nike được chính thức hóa trên các mạng xã hội của thương hiệu. Theo thông tin được chuyển tiếp bởi BẰNG, Doncic đã ký hợp đồng cho năm mùa tiếp theo với Jordan.

Luka Donnic đã ký 5 năm và 100 triệu đô la với Jordan Brand

Và để đổi lấy một hợp world rugby đồng ước tính khoảng 100 triệu đô la (90 triệu euro), nói chung. Đây là hơn 75 triệu trong năm năm, được công bố cho hiện tượng khác của thời điểm này, Zion Williamson của Mỹ, người gần đây cũng quyết định tham gia nhà cung cấp tại The Jumpman for Logo. "Khi tôi biết rằng Jordan quan tâm, tôi thực sự rất phấn khích", Luka Doncic cho biết trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra trang web của thương hiệu. "Tôi càng học được nhiều về các dự án của họ và tôi đã phát hiện ra họ tin world rugby vào tôi nhiều như thế nào, nó càng trở thành một quyết định dễ dàng. ??

Người Slovenia là một trong những ngôi sao mới của vụ truy tố NBA

Với hợp đồng mới này được thêm vào trách nhiệm ngày càng tăng của Mavericks của Dallas, Luka Doncic nhận thức được triển lãm quốc tế đột ngột của mình. "Tôi đã luôn cố gắng cư xử theo cách mà dường như đối với tôi là công bằng nhất và phù hợp với các giá trị của gia đình tôi. Nếu world rugby đó cũng là một cách để ảnh hưởng đến những người trẻ theo cách tích cực, thì đó là một điều tốt và tôi sẽ tiếp tục làm điều đó ".
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑