? ?

kết quả vòng loại world cup châu á ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Ngày 28 tháng 6 năm 2022 lúc 4:40 chiều bởi Nicolas Toison

1
Maxence Rivera chuyển nhượng Asse
Maxence Rivera ra khỏi một mùa giải phức tạp sau những lời hứa lớn, được thể hiện với Asse. Ligue 2 có thể cho nó cơ hội để hồi sinh.

ASSE có thể nuôi dưỡng sự hối tiếc. The Greens có nhiều cơ hội để trú ẩn, nhưng điều đó là không đủ để tránh xuống hạng trong League 2. Giá trị của phần lớn lực lượng lao động Stéphanois đã giảm hoặc bị đình trệ. Cầu thủ chạy cánh phải trẻ được đào tạo tại câu lạc bộ Maxence Rivera đã không thoát khỏi nó. Theo Transfermarkt, nó là thống kê Người chơi Ligue 1 đã mất nhiều giá trị nhất Hơn một năm, kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, trước Marcelo và Alvaro Gonzalez, những người bảo vệ trung tâm của FCGB và OM.

Người chơi asse trẻ tuổi ghi lại mất giá trị 76%

Đối với Maxence Rivera, mùa giải 2021-2022 là sự tiến bộ. Nó không phải là trường hợp. Người chơi chỉ xuất hiện trong một cuộc họp với RC Lens (ngày thứ 2), nơi anh chơi 4 phút ngắn ngủi. Ước tính khoảng 2,5 triệu euro vào tháng 7 năm 2021, hiện có giá trị 600.000 euro, giảm 76%. Đài quan sát bóng đá (CIES) cũng tìm thấy một sự sụt giảm, nhưng ít hơn đáng kể, vì việc định giá của cầu thủ 20 tuổi là từ 1 đến 2 triệu euro. Quyền -hander được liên kết với Greens cho đến tháng 6 năm 2024.

Bạn cũng sẽ thích:  Pitchounes Media, các nhà báo vừa chớm nở từ Tour de France 2022

Maxime Rivera không có cơ hội để chứng minh bản thân

Lý do chính đằng sau sự suy giảm này có liên quan đến việc thiếu chơi, từ người gốc Vénissieux. Tuy nhiên, anh ấy đã ra khỏi một mùa giải 2020-2021, nơi anh ấy đã tham gia 17 trận đấu. Các màn trình diễn của anh ấy đã gợi ý một tiềm năng mạnh mẽ cho số 30, điều này nghịch đảo với những người tiến bộ nhất trên thị trường. Tuy nhiên, xu hướng không được xác nhận là bài tập sau đây, và có thể các cặp vợ chồng đang tranh chấp bởi ASSE phải đẩy Claude Puel, sau đó Pascal Dupraz để ủng hộ kinh nghiệm trong việc phát triển các chồi trẻ. 
Một phản hồi cho ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑