? ?

kết quả vòng loại world cup châu mỹ ASSE, LOSC: Bây giờ Rémy Cabella bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 6:15 chiều bởi Leo giả

2
Cabella chuyển giao
Rémy Cabella phát hiện ra một câu lạc bộ mới ở Ligue 1, tại sự bảo vệ của Losc.

Bằng cách tham gia mùa hè này với Losc cho một mùa, Rémy Cabella Sẽ giẫm lên bãi cỏ của Ligue 1 với một chiếc áo thứ năm khác. Sau Arles, MHSC, OM và ASSE, Môi trường quốc tế Pháp (4 lựa chọn) sẽ khám phá miền Bắc, từ nhà vô địch Pháp năm 2021. Nó không có bất kỳ hợp đồng nào sau khi tự do hai tháng ở Montpellier, người mà ông đã giành được Ligue 1 vào năm 2012.

Asse trước đây, Rémy Cabella, ở LOSC cho đến năm 2023

Ở tuổi 32, Rémy Cabella đã hư hỏng rất nhiều. Được chuyển từ Montpellier sang Newcastle với giá 10 triệu euro vào năm 2014, anh trở về Pháp một năm sau đó, tại Marseille, nơi anh được cho là Câu lạc bộ Marseille cho mượn vào năm 2016 (8 triệu euro). Khi Saint-étienne thuê anh ta với giá 6 triệu euro trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2018 và bán tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Nga Krasnodar, cho gấp đôi, năm sau. Chính trong giai đoạn này, giá trị thị trường của nó là cao nhất, khoảng 14 triệu euro. Ngày nay, Cabella ước tính khoảng 6,5 triệu euro theo TransferMarkt. Đây là một nửa ít hơn cho Đài quan sát bóng đá, đánh giá cao người chơi từ 2 đến 4 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một con quái vật mới (và lớn) ở mức € 600.000 cho Boateng

Lương quá cao cho MHSC

Người chơi sinh ra ở Ajaccio đã tập hợp Nga, Được thúc đẩy bởi mức lương 3 triệu euro mỗi năm, hơn cả bộ ba của người là của anh ta, ở Saint-Etienne. Trở về MHSC vào tháng 4 năm ngoái sau khi được Krasnodar phát hành, các biểu tượng của anh quá cao đối với Câu lạc bộ La Paillade. "Ngay cả khi anh ấy đã sẵn sàng để nỗ lực lớn, tiền lương của anh ấy không đáng kể", Tổng thống Laurent Nicollin nói, trong các cột của Midi libre, tuần này. Thật vậy, mức lương trung bình mùa trước tại Câu lạc bộ Montpellier là khoảng 40.000 euro gộp hàng tháng, thấp hơn đáng kể so với LOSC (€ 95.000 mỗi tháng).
2 câu trả lời cho ASSE, LOSC: Bây giờ Rémy Cabella bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑