? ?

kết quả việt nam hôm nay Úc Mở rộng 2022: Đồng hồ mới có chữ ký Nadal trị giá € 187.000

bóng world cup Ngày 29 tháng 1 năm 2022 lúc 4:20 chiều bởi Nicolas Toison

0
Đồng hồ Nadal Open Australia 2022
Thế hệ đồng hồ mới nhất ký hợp đồng với Richard Mile, cho Rafael Nadal.

Anh ấy sẽ không mặc nó vào sáng Chủ nhật này, trên sân chính từ Úc mở rộng 2022, trong trận chung kết, anh sẽ thi đấu ở Medvedev. Nó không phải là phiên bản này đi kèm với từng cuộc đình công của nó, chiếc đồng hồ này được ký bởi Richard Mille, là một phiên bản Ít kỹ thuật hơn bóng world cup cho Rafael Nadal, như một đại sứ của thương hiệu. Nhưng nó không kém, 187.000 euro.

A RM 35-03 cho chiếc đồng hồ mới của Rafael Nadal

Ai nói năm mới, người mẫu New Richard Mille nói ở cổ tay trái. Chỉ có hai loại đồng hồ trong bộ sưu tập Rafael Nadal: RM 27 và RM 35. Sự khác biệt là người Tây Ban Nha mang theo đầu tiên trong cuộc thi (27-04 RM, kể từ năm ngoái). RM 35 là thế hệ thứ tư của thế hệ. Nó có một thiết kế cổ điển cho Richard Mille, trong hình dạng của một cái thùng. RM 35-03 có sẵn trong hai phiên bản màu, trên bóng world cup hai tông màu xanh lam.

Sự hợp tác giữa Richard Mille và người chơi đã diễn ra trong 12 năm

Chúng tôi đã nói về nó vào thời điểm đó. Sự hợp tác giữa thợ đồng hồ Thụy Sĩ và người Tây Ban Nha đã kéo dài hơn mười năm. "Rafa và tôi được liên kết suốt đời. Chúng tôi ở bên nhau, rằng trời mưa hoặc tuyết, Doanh nhân người Pháp nói, trên trang web chính thức của bóng world cup mình. Nó còn hơn cả việc làm đồng hồ đơn giản: đó là cuộc sống! ??. Một quan hệ đối tác quan trọng cho Manacor Taurus, đặc biệt là khi người sau nói rằng anh ta không muốn đeo đồng hồ trong cuộc họp của họ bóng world cup vào năm 2008.

Bạn cũng sẽ thích:  Konami cung cấp cho mình đội Pháp, còn nhạc blues trên FIFA 23 thì sao?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑