? ?

kết quả vong loại world cup 2022 châu á Phi công tour du lịch. Paul Moucheraud, "Báo chí vì"

Ngày 22 tháng 7 năm 2022 lúc 13:25 bởi Thomas

0
Khi mùa trượt tuyết được dừng lại, Paul Moucheraud chăm sóc niềm đam mê khác của mình: đi xe đạp.

Đó là một kinh nghiệm, không kém phần mệt mỏi hơn là điền vào một tour du lịch của Pháp với các vận động viên. Paul Moucheraud có thể làm chứng cho điều này, bản thân anh ta là một người chuyên nghiệp hai năm, từ năm 2007 đến 2009, trước khi đặt chiếc xe đạp, cống hiến cho việc trượt tuyết (niềm đam mê đầu tiên và đầu tiên của anh ấy), và giữa hai mùa mùa đông, tham gia vào vòng lặp lớn, Phục vụ đội Skoda.

Đi xe đạp vào buổi sáng, tại xe trong phần còn lại của ngày trên sân khấu

Và những ngày của anh ấy đặc biệt dài, bởi vì anh ấy chăm sóc các nhà báo rằng thương hiệu, một "đối tác chính" của Tour de France, nhận hàng ngày trong quá trình thử nghiệm. Những ngày của anh bắt đầu từ Potron-Minet, với một chuyến đi xe đạp với khách của anh, như một phần của giai đoạn trong ngày. Sau đó, anh ta không có thời gian để tiết kiệm, vì anh ta trao đổi chiếc xe đạp cho chiếc xe, đi du lịch ở trung tâm của thiết bị, cùng một con đường với những người chạy bộ với khách của anh ta. "Hầu hết thời gian trên một chiếc Laurin & Klent tuyệt vời và trên các bước ngắn hơn, với Enyaq Coupé RS mới".

Nồng độ tối đa để đảm bảo niềm vui của chủ nhà trên tàu

Công việc của anh ấy, Paul Moucheraud định nghĩa nó như sau: "Trước hết là lắng nghe mọi người trên tàu, sau đó đi gần nhất có thể đằng sau những lối thoát", nhưng vẫn tôn trọng các quy tắc ASO bất khả xâm phạm, như để lại khoảng cách tối thiểu hai phút giữa xe hơi và người đi xe đạp. Hoạt động đòi hỏi một nồng độ tối đa, mọi lúc. "Bạn phải luôn cảnh giác mọi lúc và có đôi mắt ở khắp mọi nơi", để cả bảo vệ người chạy bộ, và bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm ngoại vi (công chúng, những người theo dõi khác và xe máy đua, v.v.), có mặt trong chuyến lưu diễn.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Bây giờ Corentin Tolisso bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Của phi công tour de France cho giám đốc kỹ thuật trượt tuyết Pháp

Mạnh mẽ mà bạn được nói, nhưng Paul Moucheraud tìm thấy tài khoản của anh ấy phần lớn, khi anh ấy có anh ấy với anh ấy "Những người ngạc nhiên". Đặc biệt kể từ cựu vận động viên trượt tuyết danh dự này, với sự nghiệp bị phá vỡ quá sớm bởi một chấn thương xấu xí, thích lái xe và lấy quỹ đạo. Trong ngôn ngữ chuyên môn, anh ấy gọi nó, "Cảm giác đường". Đã bốn năm kể từ khi anh đánh giá cao nó vào mỗi mùa hè thay mặt cho Skoda, trên Tour de France. Một kinh nghiệm tương phản với cuộc sống khác của anh ấy với tư cách là một giám đốc kỹ thuật của trượt tuyết Pháp ở Val Thorens, phần còn lại của năm.

Bài viết được viết với sự hợp tác với Skoda
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑