? ?

kết quả world cup 2022 châu á Neymar, đằng sau hậu trường của chiến dịch thế giới đầu tiên của mình với Puma

Ngày 11 tháng 1 năm 2021 lúc 9:05 sáng bởi Thomas

0
Quảng cáo Neymar Puma

Với Z của tương lai Z để quảng bá, Neymar trở nên "điên rồ".

Bạn sẽ không nhìn thấy nó trên màn hình TV hoặc trong chiến dịch đăng bài, nhưng nếu bạn khó có kỹ thuật số, mũi của bạn trong các mạng xã hội, nó sẽ không thoát khỏi bạn: Bộ phim thương mại đầu tiên của Neymar với Puma, nhà cung cấp thiết bị của anh ấy kể từ tháng 9 năm ngoái. "Đây là bài phát biểu toàn cầu đầu tiên của thương hiệu với Đại sứ mới", Công thức khác, Thibaut Cornet, Chủ tịch của Cơ quan Sáng tạo, Lafourmi.

Lafourmi đằng sau chiến dịch của Drive Drive They Crazy được phát hành vào thứ Hai tuần này

Chính anh ta, với các đội của mình, người đứng sau "Lái họ điên", tên của chiến dịch này đã tiết lộ vào thứ Hai, ngày 10 tháng 1 và phát sóng cho đến cuối tháng 3. Nó nhằm mục đích thúc đẩy đôi giày Z trong tương lai, được tưởng tượng bởi Puma với và cho Neymar, người trở thành hình ảnh trên bãi cỏ bóng đá. Ba tháng gần như tất cả đều đúng, được chuyển đến Lafourmi, giữa thời gian trình bày kịch bản cho thương hiệu Đức và sự mặc khải của tác phẩm đã hoàn thành.

Tìm sự cân bằng phù hợp giữa tiền đạo PSG và nhà tài trợ Puma của anh ấy

"Đó là lần đầu tiên đối với chúng tôi, để tìm một câu chuyện kể hoàn toàn phù hợp giữa Puma và người chơi", Chi tiết thibaut Cornet. "Chúng tôi muốn bỏ đói cả sản phẩm và tài sản, bởi vì đây là chiến dịch đầu tiên của anh ấy cho Puma", thêm Clément Cimarro, Trưởng nhóm Creative, trong số mười người đã làm việc trong dự án tại cơ quan. Neymar là ngôi sao của chiến dịch, cô được cho là theo nghĩa này, và nhận thức của cô được giao cho Adrien Lagier và Ousmane Ly, người mà công việc rất nổi tiếng trong thế giới rap.

Neymar "rất chuyên nghiệp" trong vai trò là đại sứ của mình

Những hạn chế về sức khỏe, vụ nổ súng đã được thực hiện trên Paris. Hai ngày trên sân đấu trường Paris La Défense. Và một nửa ngày lớn cho Neymar, " rất chuyên nghiệp ", đúng thời gian với anh ta. "Anh ấy đã có rất nhiều việc phải làm, nó đại diện cho bốn giờ bắn súng không phải, tóm tắt Clément Cimarro. Rõ ràng, đã có sự căng thẳng trên trường quay, bởi vì có rất nhiều người và mọi thứ đã được nêm vào phút. Nhưng trên thực tế, nó đã diễn ra rất tốt, bởi vì chúng tôi đã quen với việc quản lý loại điều này ở Lafourmi và anh ấy rất chuyên nghiệp ở nơi khác ".

Không có biến động trên bình thường, nhưng dù sao thì một sự kiện

Dù sao thì có một chút e ngại, hoặc thậm chí yêu cầu ngoài cơ quan, cho dịp duy nhất này? "Không còn làm việc với Griezmann hoặc Agüero nữa (Hai đại sứ quốc tế khác từ Puma), bác bỏ Thibaut Cornet. Trước khi thêm: "Thực tế đó là Neymar, bất chấp mọi thứ cho tất cả mọi người, là một chút cảm xúc ngoài. Và một cách tuyệt vời để tiếp tục hợp tác được thành lập với nhà cung cấp thiết bị thể thao, bắt đầu vào năm 2018, để hỗ trợ World Cup ở Nga. Từ Lafourmi sản xuất trung bình ba chiến dịch lớn mỗi năm cho Puma, theo lịch theo mùa bốn tháng, để đi cùng đoạn văn từ bộ sưu tập này sang bộ sưu tập khác.

Bạn cũng sẽ thích:  Om yêu thích, nơi Dries Mertens sẽ ký theo các nhà cái?

Đằng sau chiến dịch "Lái họ điên"

Nhà quảng cáo: Puma
Nhà quản lý nhà quảng cáo: Clément Lacour, Abigail bảng xếp hạng đội tuyển việt nam fifa Rogers, Behr Kristin

HA?NG : CON KIẾN
Dẫn đầu sáng tạo: Julien Hablainville, Xavier Y?nter, Clément Cimarro
Copywriter: Clément Cimarro
Lập kế hoạch chiến lược: Jordane Rabute
Người quản lý tài khoản Puma: Marvyn Lépine, Louis Pierre Adolphe
Quản lý cơ quan: Céline Jobert & Thibaut Cornet
Nhà sản xuất TV: Barbara Vaira

SẢN XUẤT : Adeus
Nhà sản xuất: Arthur Parratte / Evan Djenki
Giám đốc: Adrien Lagier & Ousmane ly
Giám đốc Nhiếp ảnh: Nicolas Loir
Giám đốc sản xuất: Rémy Solomon
Giám đốc hậu kỳ: Christelle Dyvrande
Biên tập viên: Alexis Benot
STUNCHER: Mathieu Caplanne
Hậu bảng xếp hạng đội tuyển việt nam fifa sản xuất: Palm
Âm thanh: Kouz
Đồng sản xuất điều hành: Falca
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑