? ?

keo bd hom nay € 12.400 cho chiếc đồng hồ độc đáo này lấy cảm hứng từ Kung Fu của Zlatan Ibrahimovic

Ngày 7 tháng 7 năm 2022 lúc 19:30 bởi Emmanuel Bernard

0
Sáng tạo độc đáo trên thế giới, một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ Zlatan Ibrahimovic là chỉ bán hơn 12.000 euro.

Zlatan Ibrahimovic là một nguồn cảm hứng, đối với nhiều vận động viên và cầu thủ bóng đá vừa chớm nở, nhưng đôi khi hào quang của nó vượt quá khuôn khổ này và tạo ra nhiều sáng tạo khác nhau trong hình ảnh của nó, ít nhiều chính thức và có hương lịch trực tiếp bóng đá vị tốt.Dưới đây là một sản phẩm xa xỉ liên quan đến anh ta, hiện đang được bán ở mức 12.400 euro. Giá của một chiếc đồng hồ đại diện cho cầu thủ bóng đá Thụy Điển, trong một trong những đặc điểm của trò chơi, cụ thể là xu hướng thành công trong các cử chỉ điên rồ, giống như một kung fu trước các mục tiêu đối lập.

Một tác phẩm độc đáo lấy cảm hứng từ "thiên lịch trực tiếp bóng đá tài" của Zlatan Ibrahimovic

Do đó, ở đó, tài liệu tham khảo đằng sau chiếc đồng hồ đã ký của đồng hồ thiên tài thương hiệu, rằng một người không rõ danh tính (nhưng rõ ràng là sống ở Thụy Sĩ), tìm cách bán. Nó là một mảnh độc đáo của loại hình này, với người chơi được khắc trong hành động, trên mặt sau và một mặt trước màu trắng, màu lịch trực tiếp bóng đá đỏ, trên nền của màu đen, giống như một cái nháy mắt trong đoạn văn của anh ấy ở Anh, tại Câu lạc bộ của Manchester United . Chúng được bán trong hộp ban đầu của nó, với các giấy tờ chứng thực cho sự kỳ dị của nó.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Houssem Aouar bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Một mô hình thép với mẫu "tấm thảm lớn"

Từ vỏ vòng tay, nó được làm bằng thép, với mô hình tấm thảm lớn của người Hồi giáo dưới viền kính sapphire, với việc lắp lại tự động và số liệu, kim và chỉ số phát quang.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑