? ?

keo ca cuoc bong da anh hom nay Ubi Bene, nơi nghệ thuật làm cho các sự kiện trở nên phi thường

Ngày 6 tháng 6 năm 2017 lúc 3:34 chiều bởi Thomas

0

Smash Perrier là một trong những hoạt động XXL được thực hiện tại thời điểm này bởi Cơ quan UBI Bene.- @hrvprod

Đó là vào năm 2005, một buổi sáng từ Potron-Minet."Chúng tôi đã đi vào lúc 6:00 sáng để đặt áo của Tony Parker (trên bản sao của Tượng Nữ thần Tự do Paris, cho một hoạt động của nhà cung cấp thiết bị Nike, ghi chú của biên tập viên), khi anh ấy trở thành nhà vô địch NBA.Chúng tôi thấy mình ở đồn cảnh sát.Chúng tôi muốn làm cho nó được biết đến, để làm cho chúng tôi được biết đến.?Mười hai năm sau, Sự không tôn trọng vẫn còn trong gen của Cơ quan sự kiện UBI Bene. Nhưng sự khét tiếng của anh ấy được thực hiện rộng rãi ngày hôm nay.

Lễ hội Drone, Perrier cho Roland Garros hoặc Paris 2024 trên chương trình tháng 6

Bằng chứng là vào tháng 6 ở Paris, cô là trung tâm của tất cả các cuộc biểu tình lớn. Chủ nhật này đầu tiên, trên các Champs-Elysées nơi phiên bản thứ hai của Lễ hội máy bay không người lái Paris, mà cô ấy đã tổ chức. Kể từ thứ Hai, sau đó và cho đến cuối tuần, Bên lề Roland Garros đến Perrier : Cô ấy đã thiết lập một dòng zip khổng lồ từ tầng 2 của Tháp Eiffel, về phía trường quân sự, vì sự chú ý của công chúng. Cuối cùng, trong những ngày của Olympism vào ngày 23 và 24 tháng 6 và Việc quảng bá chiến dịch Paris 2024, cơ quan này sẽ suy nghĩ lại về thủ đô và dòng sông vượt qua nó, trong một lĩnh vực thể thao có kích thước cuộc sống và bất thường; Đặc biệt bằng cách nâng một đường đua điền kinh trực tiếp trên Seine, hoặc một thợ lặn có mật ong trên cầu Alexandre III.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Định giá của Omari ấm lên trên cửa sổ chuyển nhượng phát nổ

UBI Bene, cơ quan "bị ám ảnh bởi những thứ phi thường"

"Chúng tôi chỉ bị bảng xếp hạng vòng loại world cup nam mỹ ám ảnh bởi những thứ phi thường" tóm tắt Thierry Reboul, chủ tịch của cơ quan. Những gì trong sự khởi đầu bị cấm của nó hiện được yêu cầu; Anh ấy và các đội của mình không còn phải vi phạm các quy tắc, hiện họ đang làm việc trong mối quan hệ chặt chẽ với Tòa thị chính và tỉnh Paris. Các hoạt động XXL của cơ quan, ngay cả khi chúng yêu cầu các biện pháp bảo mật quyết liệt thực sự là một lợi ích vốn cho thành phố, hình bảng xếp hạng vòng loại world cup nam mỹ ảnh và sự nổi tiếng của nó. Những người được thực hiện như một phần của ứng cử viên cho Thế vận hội Olympic 2024 do đó quyết định cho chiến dịch quảng cáo ở Paris. Phương tiện truyền thông lớn cũng sẽ được triển khai, đáng chú ý từ Tập đoàn Truyền hình Pháp sẽ bao gồm rộng rãi sự kiện này.

Khác như những dự án điên rồ trong hộp

Sau đó, một khi kết thúc tháng 6 hoàn toàn điên rồ này, Ubi Bene sẽ bảng xếp hạng vòng loại world cup nam mỹ trở lại trong những điều bình thường. Hiểu, luôn luôn rất xa đường đua bị đánh bại, với các dự án khác trong các hộp của nó: để mở rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, tại Place de la Concorde, với Obelisk để được hỗ trợ trên màn hình chiếu. Hoặc sử dụng Champs-Elysées như một bảo tàng mở cửa vào tháng 10 tới, nếu không phải là Hippodrome để tổ chức một cuộc đua ngựa thực sự. FYI, cụm từ tiếng Latin ubi bene có nghĩa bảng xếp hạng vòng loại world cup nam mỹ là: "Nơi chúng ta tốt". Trong một thế giới được giải phóng khỏi các quy tắc được thiết lập.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑