? ?

keo m88 hom nay NBA: Chào mừng đến với ngôi nhà mới lúc 18m € từ LeBron James

Ngày 14 tháng 11 năm 2015 lúc 7:45 tối bởi quản trị viên

0
Ngôi sao NBA, LeBron James vừa mới cung cấp một ngôi nhà sang trọng ở Los Angeles. - @Facebook

Ngôi sao NBA, LeBron James vừa mới cung cấp một ngôi nhà sang trọng ở Los Angeles.- @Facebook

Tạp chí đa dạng tiết lộ rằng Người chơi ngôi sao của Cleveland Cavalier ở NBA, LeBron James Chỉ cần có được Một biệt thự tráng lệ ở Los Angeles với số tiền 21 triệu đô la (18m €).Điều gì làm sống lại những tin đồn hoang dã nhất trong này NBA bắt đầu mùa giải.

Không tìm thấy hình ảnh

Một ngôi nhà rộng 9.350 mét vuông cho ngôi sao NBA

Nằm ở Brentwood, quận sang trọng của Los Angeles, ngôi nhà mới của LeBron James, để khám phá trong các hình ảnh trong phòng trưng bày ở trên, được xây dựng bởi kiến ??trúc sư nổi tiếng, Ken Ungar vào năm 2011. Nó bao gồm 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm trên khu vực sinh hoạt rộng 840 mét vuông với tầm nhìn không thể so sánh được về cảnh quan của California. Một đặc điểm khác, ngôi nhà này là một vài bước từ ngôi nhà cũ và nổi tiếng đáng buồn của cầu thủ bóng đá Mỹ, O.J Simpson.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chiếc xe đua của anh ấy ở mức 200.000 euro mà Bayern cấm giữa các bức tường của anh ấy

LeBron James yêu những tài sản đẹp

Khi anh ấy đi qua Sức nóng của Miami, LeBron James đã cung cấp một tài sản rộng hơn 15.000 mét vuông với sân thượng, hồ bơi vô cực và rạp chiếu phim. Nằm ở quận sang trọng của South Beach, Cô ấy hiện đang được bán với giá 17 triệu đô la. Không thể so sánh với ngôi nhà lớn của anh ấy tại Akron (Ohio), quê hương của anh ấy, bao gồm 14 phòng tắm trên diện tích 30.000 mét vuông.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑