? ?

keo truc tuyen toi nay OM: Mức lương, hợp đồng, những gì Mandanda có thể ký hợp đồng với Stade Rennais

Ngày 6 keonhacai 3 tháng 7 năm 2022 lúc 6:05 tối bởi Emmanuel Bernard

1
Steve Mandanda sắp tham gia Stade Rennais.

Gần như tất cả Một sự nghiệp dành cho OM kết thúc cho Steve Mandanda, về sự ra đi của Câu lạc bộ Marseille Tham gia Stade Rennais, như một phần của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Il Fenomeno muốn tự cung cấp cho mình, ở tuổi 37, một thử thách thể thao cuối cùng, với sự đảm bảo có được thời gian chơi nhiều hơn anh ta có khi ở lại Marseille, nơi anh ta đang theo hợp đồng cho đến năm 2024.

Om mandanda keonhacai 3 để stade rennais

Rennes cung cấp cho anh ta tương đương trong năm hợp đồng, hai năm, cho đến năm 2024, theo thông tin từ tờ báo Đội. Ngoài ra, theo cựu nhà báo Matthias Manteghetti trên Twitter, Steve Mandanda có thể nhận được mức lương hàng tháng là 300.000 euro, không bao gồm phí bảo hiểm thể thao hoặc ở chữ ký, vì anh ta nên giải phóng bản thân với tập thể Breton.

Một hợp đồng hai năm và mức lương tăng

Ngoài ra, những keonhacai 3 lợi thế có thể có bằng hiện vật, đáng chú ý là câu hỏi sẽ tạo điều kiện cho nó qua lại giữa Brittany và Bouches-du-Rhône, nơi thủ môn quốc tế Pháp tự nhiên neo đậu. Với Olympique de Marseille, kể từ lần gia hạn hợp đồng cuối cùng vào năm 2020, Steve Mandanda đã tiếp cận mức lương 260.000 euro mỗi tháng. Nhưng ở đây được thể hiện trong Gross.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Neymar hoàn thành một nhà tài trợ cho World Cup ở QatarMột phản hồi cho OM: Mức lương, hợp đồng, những gì Mandanda có thể ký hợp đồng với Stade Rennais

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑