? ?

keonhacai 3 Roland-Garros Rolls cho Renault, người trở thành đối tác cao cấp trong 5 năm

Ngày 28 tháng 4 năm 2022 lúc 11:10 sáng bởi Nicolas Toison

0
Nhà tài trợ Roland Garros
Renault là một đối tác cao cấp mới trong Roland-Garros.

Thông tin đã bị lẩm bẩm trong vài tuần, giờ đây nó là chính thức, Nhóm Renault trở thành Đối tác cao cấp của giải đấu quần vợt lớn nhất của Pháp, Roland-Garros, từ phiên bản 2022 này. Do đó, toàn bộ môi trường của hai đêm ở Paris sẽ lái với một chiếc xe kim cương, Trong năm năm tiếp theo. Một tên tuổi lớn trong ô tô Pháp thay thế một cái khác, vì vai trò trước đây được quy cho nhà sản xuất khác, Peugeot.

Renault, đối tác cao cấp mới ở Roland-Garros

Sự hợp tác giữa hai thực thể dự định làm nổi bật một tinh thần có trách nhiệm. Trong dòng này, nhóm có kế hoạch cung cấp 100 megane Electric E-Tech, trong số 160 xe có sẵn. Thương hiệu ô tô sẽ được hưởng lợi từ một màn hình chưa từng có, vì logo của nó sẽ xuất hiện trên lưới của các tòa án Philippe-Chatrier, Suzanne-Lenglen, Simonne-Mathieu, N ° 7 và N ° 14. Nó cũng sẽ là một cơ hội để tiết lộ trong bản xem trước, mô hình mới nhất của nó, Renault Austral, trong quan điểm bên trong sân vận động RG.

Bạn cũng sẽ thích:  Người chăn cừu, đúng và coninx, phần thưởng nào cho ba môn phối hợp Pháp ở Munich 2022?

Một sự hợp tác đầy tham vọng trong năm năm tới

Chúng tôi rất vui mừng với quan hệ đối tác cao cấp này, điều này nghe có vẻ rõ ràng đối với hai thương hiệu Pháp có chiều kích quốc tế mạnh mẽ, Khẳng định Gilles Moretton, chủ tịch Liên đoàn quần vợt Pháp, trong một tuyên bố. Đây là một quan hệ đối tác đầy tham vọng, với mong muốn chung là di chuyển các dòng và mong muốn nhanh chóng đạt được các mục tiêu di động bền vững của chúng tôi. Renault bxh israel cũng có kế hoạch kích hoạt quan hệ đối tác của mình ngoài Roland-Garros và chúng tôi rất vui mừng ". Các kích hoạt đến chưa đầy một tháng, kể từ khi trình độ giải đấu bắt đầu vào ngày 16 tháng 5, trong khi bảng cuối cùng diễn ra từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6.
Để lại một bình bxh israel luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑