? ?

keonhacai hôm nay truc tiep F1 2022: Khu vực Crytomonnaie sẽ đầu tư từ 100 đến 150 triệu vào năm 2022

Ngày 22 tháng 2 năm 2022 lúc 10:10 sáng Bởi Marc Limacher

0
Nhà tài trợ tiền điện tử F1
Giống như Bybit trên Red Bull, tiền điện tử đang ngày càng đầu tư vào thế giới của F1.

Vì vậy, thông báo về việc tài trợ cho nền tảng Bybit và Red Bull với giá trị 135 triệu euro (45 triệu euro mỗi năm), Một kỷ nguyên mới của tiền điện tử và NFT mở ra trong Công thức 1. Với tiền thưởng.

Một lĩnh vực sinh lợi và sáng tạo nhưng ...

Trải nghiệm đầu tiên trong lĩnh vực này đã bắt đầu từ Red Bull với Futurocoin, nó đã kín đáo vào năm 2020. Song song, 3 đội (McLaren, Alfa Romeo và Williams) cũng đã trải qua fiasco IQONIQ. Công ty Monegasque đã đầu tư tổng cộng 2 triệu euro theo Sách kinh doanh GP. Thật không may, cô ấy đã phá sản, giống như thỏa thuận với Bitci với McLaren, chỉ kéo dài một năm. Gây ra một sự bối rối đáng kể cho các đội, bởi vì đó là những người hâm mộ đầu tư. Năm 2021, ngành công nghiệp tiền điện tử và NFT đã đầu tư 720 triệu euro vào tài trợ thể thao, theo một nghiên cứu của Dữ liệu toàn cầu.

Đối với năm 2022, giờ đây sẽ có 8 công ty trong lĩnh vực này sẽ là nhà tài trợ của các đội F1. Với tổng số ước tính khoảng 100 đến 150 triệu euro, theo ước tính của đối tác của chúng tôi Sách kinh doanh GP. Điều hoàn toàn hợp lý là lĩnh vực này đầu tư ồ ạt vào kỷ luật nữ hoàng của Motorsport, bởi vì thông điệp công nghệ và tương lai được liên kết giữa thế giới tiền điện tử và NFT và Công thức 1.

Bạn cũng sẽ thích:  Konami cung cấp cho mình đội Pháp, còn nhạc blues trên FIFA 23 thì sao?

… Sáng tạo nhưng gây ô nhiễm

Thực tế vẫn là lĩnh vực này có một sắc thái nghiêm trọng: sinh thái học. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Cambridge ước tính rằng chỉ riêng Bitcoin, đây là nghiên cứu nổi tiếng nhất về tiền điện tử, tiêu thụ khoảng 121 terawattheures mỗi năm trong các hoạt động của nó, tương đương với một quốc gia phát triển có kích thước trung bình, vượt qua các quốc gia thấp hoặc Argentina. Một báo cáo được công bố vào tháng 7 năm 2021 trên tạp chí Fortune chỉ ra rằng một Ethereum giao dịch duy nhất, Tiêu thụ nhiều điện như một hộ gia đình trung bình của Mỹ trong một tuần làm việc, với dấu chân carbon tương đương với 140.893 giao dịch bằng thẻ tín dụng Visa hoặc 10,595 giờ xem từ YouTube. Một mâu thuẫn trong thông điệp carbon năm 2030, được truyền tải bởi F1 ...
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑