? ?

ket qua bong da anh truc tuyen Hymer, Agile Motorhomes như vận động viên

Ngày 6 tháng 8 năm 2022 lúc 4:55 chiều Theo bài viết của đối tác

0
Các tiện ích biến thành một motorhome, một ý tưởng cho các nhà thám hiểm.

Vào thời điểm các mùa thể thao mới đang bắt đầu, thời điểm này là hoàn hảo để chuẩn bị cẩn thận.Và dự đoán tất cả các galleys, bao gồm cả những người được liên kết với du lịch, trên lĩnh vực thực hành, theo kỷ luật của mọi người.Để vận chuyển một tập thể, hoặc cho thiết bị riêng của mình, chiếc xe đầy đủ thường phải mạnh mẽ và cung cấp một khối lượng lớn.Và nếu nó cũng cho phép bạn đi du lịch trong khoảng thời gian vài ngày hoặc thậm chí vài tuần, mà không cần phải đi qua túp lều thẳng thắn của khách sạn, nó thậm chí còn tốt hơn.

Một chiếc xe máy để hỗ trợ và tối ưu hóa thực hành thể thao của nó

Giải pháp có thể là sau đóMua một chiếc Mercedes Motorhome. Hoặc, đối với một thuật ngữ buộc trí tưởng tượng nhiều hơn và có mùi phiêu lưu tốt, hãy nói về một tiện ích, biến thành môi trường sống của cuộc sống. Mục đích vẫn giữ nguyên. Việc kết xuất cũng, khi nó được giao cho chuyên môn của Tập đoàn Hymer, nhà lãnh đạo châu Âu trên thị trường Motorhome. Ví dụ, với một khung gầm đơn giản, để chạy nước rút, thương hiệu Đức cung cấp toàn bộ ngôi nhà trên bốn bánh, chuyển sang nhu cầu theo nhu cầu của khách hàng. Có ba phiên bản có thể, cho một cơ sở từ nhà sản xuất đến ngôi sao: các tích phân, hồ sơ và người cắm trại.

Từ khung gầm của nhà sản xuất ô tô đến một ngôi nhà trên bốn bánh xe

Trong thế giới thể thao, các nhu cầu đôi khi phát triển rất nhanh, do đó nên có một chiếc xe máy nhanh nhẹn trên tất cả các địa hình, và dễ dàng nhất có thể, trong sự sắp xếp của nó bên trong. Hymer cung cấp một phần của lối thoát thích nghi với những người cần nó. Được thiết kế cho các nhà thám hiểm, phòng thay đồ, xe đạp xe đạp, nước ngọt hoặc các thái cực lớn hoặc cực đoan khác, cho tất cả những người di chuyển thường xuyên, thương hiệu tuyên bố bí quyết tiếng Đức, như một dấu hiệu của độ tin cậy và mạnh mẽ. Người nổi tiếng, "Deutsche Qualit?t"!

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Joe Rodon (Tottenham) trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Giống như các vận động viên, Hymer cạnh tranh với danh hiệu và giành được danh hiệu

Bên cạnh đó, giống như một vận động viên chuyên nghiệp giữ cấp bậc của mình, Hymer thường xuyên được trao tặng cho công việc của mình. Không muộn hơn năm 2022 năm nay, ông đã chết vì Huân chương Vàng của Motorhome của năm, trong hạng lịch bóng đá world cup mục tích hợp dưới 80.000 euro. Nó gần như có vẻ như là một bài kiểm tra cử tạ, một ngày của Thế vận hội Olympic! Giá cả, vì chúng ta nói về nó, rõ ràng là thay đổi tùy theo khung gầm và cấu hình được chọn: tích phân, sự xuất sắc của motorhome, trong thẩm mỹ bên ngoài và trên không gian và sự thoải mái bên trong, tự nhiên đắt hơn Van Camper, đó là Gần hơn với nguyên tắc của chiếc xe di chuyển, với mái nâng và phòng tắm tùy chọn. Dựa trên một vận động viên chạy lịch bóng đá world cup nước rút của Mercedes, tỷ lệ lưới thay đổi từ gần 70.000 euro đến nhiều hơn gấp đôi, trong phiên bản cao nhất.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑